Các đơn vị hỗ trợ

Các trung tâm Nghiên cứu và Phát triển (R&D)

Song song với quá trình xây dựng nhà máy, đầu tư công nghệ, THACO luôn chú trọng công tác nghiên cứu & phát triển sản phẩm (R&D). Các trung tâm R&D được thành lập và đồng hành cùng hoạt động của các nhà máy sản xuất, lắp ráp ô tô và linh kiện phụ tùng, có nhiệm vụ nghiên cứu và phát triển sản phẩm; cải tiến công nghệ sản xuất; nghiên cứu và thay thế dần các vật liệu và công nghệ phù hợp nhằm nâng cao hàm lượng công nghệ trên các sản phẩm; nghiên cứu nội địa hóa một số linh kiện ô tô nhằm tăng tỷ lệ nội địa hóa sản phẩm và chủ động trong sản xuất với chi phí hợp lý nhằm thỏa mãn nhu...

Công ty Cơ Điện Chu Lai - Trường Hải

Công ty Cơ Điện Chu Lai – Trường Hải là đơn vị thành viên của Công ty Cổ phần Ô tô Trường Hải, được thành lập từ năm 2003 với mục tiêu trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực cơ – điện tại khu vực miền Trung trong vai trò hỗ trợ sự phát triển các khu công nghiệp.

Trường Cao Đẳng Thaco

Trường Cao đẳng nghề Chu Lai - Trường Hải được thành lập ngày 12/5/2010 theo Quyết định số 595/2010/QĐ-BLĐTBXH của Bộ Bộ LĐ-TB&XH, nhằm giải quyết bài toán đào tạo nguồn nhân lực cho KPH Chu Lai – Trường Hải và các doanh nghiệp bên ngoài tại Khu KTM Chu Lai. Trường có nhiệm vụ đào tạo nâng cao trình độ chuyên môn cho CBCNV đang làm việc tại KPH và tuyển sinh bên ngoài vào đào tạo để cung cấp nguồn nhân lực có chất lượng cho các đơn vị, nhà máy.

Liên hệ với chúng tôi

Khu Phức Hợp Chu Lai - Trường Hải
KHU CÔNG NGHIỆP TAM HIỆP, HUYỆN NÚI THÀNH, QUẢNG NAM
    Tel:
  • 0510.3567.161
  • 0510.3567.162
  • 0510.3567.163
    Fax:
  • 0510.3565.777
video - clips

NHÀ MÁY SẢN XUẤT NHÍP Ô TÔ CHU LAI – TRƯỜNG HẢI