Chủ tịch HĐQT THACO Trần Bá Dương tham dự Lễ kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam tại Đồng Nai
Ngày 6/10/2017, Hội Doanh Nhân trẻ tỉnh Đồng Nai tổ chức Lễ kỷ niệm ngày doanh nhân Việt Nam. Chương trình có sự tham dự của Ban lãnh đạo tỉnh ủy, Hội viên Hội doanh nhân trẻ và Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Đồng Nai… Ông Trần Bá Dương – Chủ tịch HĐQT THACO - nguyên Chủ Tịch hội Doanh nghiệp trẻ tỉnh Đồng Nai, Phó chủ tịch Hội Doanh Nhân Trẻ Việt Nam đã tham dự chương trình.
09/10/2017 12:00:00 SA

hop mat doanh nhan tre dong nai (1).jpg

hop mat doanh nhan tre dong nai (3).jpg

Chương trình là dịp để biểu dương và tôn vinh các doanh nhân, doanh nghiệp đã đóng góp thiết thực cho sự phát triển của nền kinh tế tỉnh. Tại chương trình, Chủ tịch HĐQT THACO Trần Bá Dương đã tham gia buổi tọa đàm “Làm thế nào để có thể kinh doanh thành công”, tại đây ông đã chia sẻ về kinh nghiệm phát triển doanh nghiệp và những vấn đề hội nhập hiện nay. 

hop mat doanh nhan tre dong nai (4).jpg

Theo ông, muốn thành công trong kinh doanh thì phải đam mê với nghề, đồng thời doanh nghiệp phải tạo ra được sự sáng tạo và khuyến khích phát triển nguồn lực tri thức. Đặc biệt, ông nhấn mạnh việc “Kinh doanh thành công không phải là kiếm được nhiều tiền mà là phải phát triển doanh nghiệp bền vững, doanh nhân phải có đóng góp cho xã hội”.

hop mat doanh nhan tre dong nai (2).jpg

Cũng trong khuôn khổ của buổi lễ kỷ niệm, với tinh thần vì cộng đồng, luôn đề cao trách nhiệm của doanh nghiệp đối với sự phát triển của xã hội, THACO đã ủng hộ cho Quỹ thiện nguyện của Hội doanh nhân trẻ tỉnh Đồng Nai, nhằm góp phần thực hiện các chương trình thiện nguyện trên địa bàn tỉnh.

THỨ NGUYỄN

Liên hệ với chúng tôi

Khu Phức Hợp Chu Lai - Trường Hải
KHU CÔNG NGHIỆP TAM HIỆP, HUYỆN NÚI THÀNH, QUẢNG NAM
    Tel:
  • 0510.3567.161
  • 0510.3567.162
  • 0510.3567.163
    Fax:
  • 0510.3565.777
video - clips

NHÀ MÁY SẢN XUẤT NHÍP Ô TÔ CHU LAI – TRƯỜNG HẢI
Thông điệp chủ tịch

Tiếp tục phát triển sản xuất lắp ráp ô tô và linh kiện, phụ tùng theo hướng nâng cao tỷ lệ nội địa hóa, tham gia chuỗi giá trị toàn cầu bằng các sản phẩm (ô tô và linh kiện phụ tùng) đạt tiêu chuẩn quốc tế. Đẩy mạnh nghiên cứu thiết kế, phát triển sản phẩm mới và đáp ứng nhu cầu phát triển hạ tầng xã hội, góp phần nâng cao chất lượng sống cho gia đình chuyên gia và CB.CNV nhằm thu hút đầu tư.

Lĩnh vực hoạt động

Công nghiệp cơ khí ô tô

Với mục tiêu chiến lược “trở thành tập đoàn công nghiệp đa ngành, trong đó sản xuất - kinh doanh ô tô là chủ đạo, và là doanh nghiệp Việt có vị trí hàng đầu trong khu vực ASEAN”, THACO đầu tư phát triển KCN cơ khí ô tô Chu Lai – Trường Hải thành KCN cơ khí đa dụng và ô tô quốc gia, đồng thời trở thành cứ điểm sản xuất ô tô có đẳng cấp trong khu vực ASEAN vào năm 2018.

Đầu tư hạ tầng khu công nghiệp

Để chủ động trong xây dựng cơ sở hạ tầng, phục vụ sản xuất; đồng thời với tầm nhìn và mục tiêu chiến lược “trở thành tập đoàn công nghiệp đa ngành”, THACO đã thành lập công ty Đầu tư - Phát triển hạ tầng và công ty Xây dựng, đầu tư vào lĩnh vực hạ tầng KCN với các nhiệm vụ: tư vấn, thiết kế, xây dựng các công trình cho THACO và các nhà đầu tư bên ngoài; đồng thời cung cấp các dịch vụ KCN cho các doanh...

Dịch vụ Logistics

Từ năm 2004, THACO bắt đầu đầu tư vào hoạt động logistics với mục tiêu trở thành doanh nghiệp logistics hàng đầu trong khu vực ASEAN; sứ mệnh là cung cấp những giải pháp logistics thích hợp, tối ưu và tiết kiệm, giúp nâng cao năng lực cạnh tranh và hiệu quả sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp.