Chủ tịch HĐQT THACO Trần Bá Dương tham dự và trao giải Chung kết năm Đường lên đỉnh Olympia 2017
Ngày 27/8, trận chung kết Đường lên đỉnh Olympia đã được diễn ra. Chương trình có sự tham dự của ông Trần Bình Minh, Ủy viên Trung ương Đảng, Tổng Giám đốc Đài truyền hình Việt Nam; ông Phạm Mạnh Hùng, Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo; ông Trần Bá Dương - Chủ tịch HĐQT THACO - Đại diện Nhà tài trợ của Chương trình.
28/08/2017 12:00:00 SA

OLYMPIA (1).jpg

“Đường lên đỉnh Olympia” là một chương trình có sức lan tỏa, là môi trường học tập thú vị cho tất cả các bạn học sinh, sinh viên… tất cả những người muốn được mở rộng tầm hiểu biết. Phát huy tinh thần chia sẻ trách nhiệm với xã hội, THACO tài trợ chương trình (trong thời hạn 5 năm, tổng trị giá tài trợ là 80 tỷ đồng) với hy vọng đây sẽ là nơi thắp lên ngọn lửa ham học, chắp cánh những ước mơ, đồng thời mong muốn các em học sinh sẽ ý thức hơn trách nhiệm của mình đối với sự phát triển của đất nước trong tương lai. 

OLYMPIA (4).jpg

Trận chung kết Olympia 2017 là sự góp mặt của 4 nhà leo núi xuất sắc nhất đã chiến thắng trong các cuộc thi Quý. Đó là Phan Đăng Nhật Minh (Trường THPT Hải Lăng, Quảng Trị), Hà Việt Hoàng (Trường THPT Sóc Sơn, Hà Nội), Phạm Thọ Quốc Long (Trường THPT chuyên Trần Hưng Đạo, Bình Thuận) và Phạm Huy Hoàng (trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam, Hà Nội). 

OLYMPIA (2).jpg

Sau 4 phần thi căng thẳng và hấp dẫn, Phan Đăng Nhật Minh đến từ Quảng Trị đã xuất sắc đạt 300 điểm để giành vòng nguyệt quế năm nay. Chủ tịch THĐQT THACO Trần Bá Dương đã lên trao giải cho người chiến thắng. 

OLYMPIA (3).jpg

THỨ NGUYỄN

Liên hệ với chúng tôi

Khu Phức Hợp Chu Lai - Trường Hải
KHU CÔNG NGHIỆP TAM HIỆP, HUYỆN NÚI THÀNH, QUẢNG NAM
    Tel:
  • 0510.3567.161
  • 0510.3567.162
  • 0510.3567.163
    Fax:
  • 0510.3565.777
video - clips

NHÀ MÁY SẢN XUẤT NHÍP Ô TÔ CHU LAI – TRƯỜNG HẢI
Thông điệp chủ tịch

Tiếp tục phát triển sản xuất lắp ráp ô tô và linh kiện, phụ tùng theo hướng nâng cao tỷ lệ nội địa hóa, tham gia chuỗi giá trị toàn cầu bằng các sản phẩm (ô tô và linh kiện phụ tùng) đạt tiêu chuẩn quốc tế. Đẩy mạnh nghiên cứu thiết kế, phát triển sản phẩm mới và đáp ứng nhu cầu phát triển hạ tầng xã hội, góp phần nâng cao chất lượng sống cho gia đình chuyên gia và CB.CNV nhằm thu hút đầu tư.

Lĩnh vực hoạt động

Công nghiệp cơ khí ô tô

Với mục tiêu chiến lược “trở thành tập đoàn công nghiệp đa ngành, trong đó sản xuất - kinh doanh ô tô là chủ đạo, và là doanh nghiệp Việt có vị trí hàng đầu trong khu vực ASEAN”, THACO đầu tư phát triển KCN cơ khí ô tô Chu Lai – Trường Hải thành KCN cơ khí đa dụng và ô tô quốc gia, đồng thời trở thành cứ điểm sản xuất ô tô có đẳng cấp trong khu vực ASEAN vào năm 2018.

Đầu tư hạ tầng khu công nghiệp

Để chủ động trong xây dựng cơ sở hạ tầng, phục vụ sản xuất; đồng thời với tầm nhìn và mục tiêu chiến lược “trở thành tập đoàn công nghiệp đa ngành”, THACO đã thành lập công ty Đầu tư - Phát triển hạ tầng và công ty Xây dựng, đầu tư vào lĩnh vực hạ tầng KCN với các nhiệm vụ: tư vấn, thiết kế, xây dựng các công trình cho THACO và các nhà đầu tư bên ngoài; đồng thời cung cấp các dịch vụ KCN cho các doanh...

Dịch vụ Logistics

Từ năm 2004, THACO bắt đầu đầu tư vào hoạt động logistics với mục tiêu trở thành doanh nghiệp logistics hàng đầu trong khu vực ASEAN; sứ mệnh là cung cấp những giải pháp logistics thích hợp, tối ưu và tiết kiệm, giúp nâng cao năng lực cạnh tranh và hiệu quả sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp.