Đào tạo chuyên đề “Quản trị nguồn nhân lực kinh tế doanh nghiệp” tại Khu phức hợp
Trong 2 ngày 5 và 6/5/2017, Văn phòng THACO tại Chu Lai phối hợp với Trung tâm phát triển kỹ năng nghề nghiệp thuộc Trường Cao đẳng nghề Chu Lai - Trường Hải tổ chức khóa đào tạo chuyên đề Quản trị nguồn nhân lực kinh tế doanh nghiệp cho hơn 100 nhân sự là Giám đốc, Quản đốc, Trưởng - Phó phòng của các công ty, đơn vị tại Khu phức hợp.
16/05/2017 12:00:00 SA

DAO TAO NGUON NHAN LUC (2).jpg
DAO TAO NGUON NHAN LUC (3).jpg

Tham gia lớp đào tạo do chuyên gia Huỳnh Thị Thanh Thảo - Thành viên ban kiểm soát thuộc Văn phòng tổng quản tại Tp. HCM phụ trách, học viên được tiếp thu các nội dung về nghiệp vụ quản lý, gồm: Quản trị nguồn lực của doanh nghiệp; Quản trị nguồn nhân lực; Quản trị rủi ro tài chính - kinh tế; Quản trị rủi ro hệ thống chất lượng quản lý. Thông qua buổi học lý thuyết và thảo luận từ những dẫn chứng thực tế trong công tác quản trị chung hiện nay, các học viên có cơ hội tự nhìn nhận và đánh giá lại công việc của bản thân liên quan đến nghiệp vụ quản trị, đồng thời cập nhật thêm những kiến thức mới để đổi mới tư duy quản lý, mang lại hiệu quả cao cho công tác quản trị sản xuất, kinh doanh. 

DAO TAO NGUON NHAN LUC (1).jpg

Đây là chuyên đề nằm trong chương trình đào tạo thường xuyên của Trung tâm Phát triển Kỹ năng nghề nghiệp tại KPH nhằm giúp đội ngũ nhân sự cấp quản lý bổ sung kiến thức chuyên môn, phục vụ công tác quản trị tại các nhà máy, đơn vị.

QUỲNH THƯ

Liên hệ với chúng tôi

Khu Phức Hợp Chu Lai - Trường Hải
KHU CÔNG NGHIỆP TAM HIỆP, HUYỆN NÚI THÀNH, QUẢNG NAM
    Tel:
  • 0510.3567.161
  • 0510.3567.162
  • 0510.3567.163
    Fax:
  • 0510.3565.777
video - clips

NHÀ MÁY SẢN XUẤT NHÍP Ô TÔ CHU LAI – TRƯỜNG HẢI
Thông điệp chủ tịch

Tiếp tục phát triển sản xuất lắp ráp ô tô và linh kiện, phụ tùng theo hướng nâng cao tỷ lệ nội địa hóa, tham gia chuỗi giá trị toàn cầu bằng các sản phẩm (ô tô và linh kiện phụ tùng) đạt tiêu chuẩn quốc tế. Đẩy mạnh nghiên cứu thiết kế, phát triển sản phẩm mới và đáp ứng nhu cầu phát triển hạ tầng xã hội, góp phần nâng cao chất lượng sống cho gia đình chuyên gia và CB.CNV nhằm thu hút đầu tư.

Lĩnh vực hoạt động

Công nghiệp cơ khí ô tô

Với mục tiêu chiến lược “trở thành tập đoàn công nghiệp đa ngành, trong đó sản xuất - kinh doanh ô tô là chủ đạo, và là doanh nghiệp Việt có vị trí hàng đầu trong khu vực ASEAN”, THACO đầu tư phát triển KCN cơ khí ô tô Chu Lai – Trường Hải thành KCN cơ khí đa dụng và ô tô quốc gia, đồng thời trở thành cứ điểm sản xuất ô tô có đẳng cấp trong khu vực ASEAN vào năm 2018.

Đầu tư hạ tầng khu công nghiệp

Để chủ động trong xây dựng cơ sở hạ tầng, phục vụ sản xuất; đồng thời với tầm nhìn và mục tiêu chiến lược “trở thành tập đoàn công nghiệp đa ngành”, THACO đã thành lập công ty Đầu tư - Phát triển hạ tầng và công ty Xây dựng, đầu tư vào lĩnh vực hạ tầng KCN với các nhiệm vụ: tư vấn, thiết kế, xây dựng các công trình cho THACO và các nhà đầu tư bên ngoài; đồng thời cung cấp các dịch vụ KCN cho các doanh...

Dịch vụ Logistics

Từ năm 2004, THACO bắt đầu đầu tư vào hoạt động logistics với mục tiêu trở thành doanh nghiệp logistics hàng đầu trong khu vực ASEAN; sứ mệnh là cung cấp những giải pháp logistics thích hợp, tối ưu và tiết kiệm, giúp nâng cao năng lực cạnh tranh và hiệu quả sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp.