Giám đốc BMW Motorrad thăm và làm việc với THACO
Ngày 27/09/2018, đoàn lãnh đạo cấp cao của thương hiệu BMW Motorrad do Tiến sĩ Markus Schramm, Giám đốc BMW Motorrad, dẫn đầu đã đến thăm và làm việc với THACO. Tham gia đoàn có ông Timo Resch, Giám đốc Kinh doanh và Tiếp thị của BMW Motorrad và ông Miguel.Llabres-Pohl, Giám đốc BMW Motorrad châu Á. Đón tiếp đoàn có ông Trần Bá Dương, Chủ tịch HĐQT, cùng một số thành viên trong Ban Lãnh đạo THACO.
03/10/2018 12:00:00 SA

1385.jpg

Đoàn đã có buổi làm việc với Chủ tịch HĐQT THACO về chiến lược kinh doanh xe BMW Motorrad tại Việt Nam và tiến hành ký kết hợp tác chiến lược giữa THACO và BMW Motorrad. Các lãnh đạo THACO cũng đã hướng dẫn đoàn thăm khu vực sẽ tổ chức sự kiện BMW Joyfest và BMW Motorrad Day lần đầu tiên diễn ra tại Việt Nam trong 3 ngày từ 28-30/09/2018. Đoàn cũng được giới thiệu và tham quan Khu đô thị Sala, Showroom BMW Motorrad Phú Nhuận. 

1284.jpg

1427.jpg

Tiến sĩ Schramm cũng có buổi trả lời phỏng vấn báo chí Việt Nam. Về phía THACO, Chủ tịch Trần Bá Dương khẳng định THACO sẽ tiếp tục nỗ lực hợp tác với BMW Motorrad nhằm đem đến thị trường và khách hàng Việt Nam những sản phẩm mà thị trường mong đợi nhất, cũng như mang đến những giá trị phục vụ tốt nhất cho khách hàng thông qua phát triển hệ thống showroom và dịch vụ chăm sóc khách hàng.

1317.jpg

Tiến sĩ Schramm chính thức đảm nhiệm vị trí giám đốc của thương hiệu BMW Motorrad từ ngày 01/05/2018. Ông Schramm đã đồng hành cùng tập đoàn BMW từ năm 1991. Trước khi chính thức đảm nhiệm vị trí giám đốc BMW Motorrad, ông quản lý về kế hoạch sản phẩm. Trước đó, ông quản lý mảng Bán hàng, Sau bán hàng, Kế hoạch và Điều phối.

1489.jpg

TRÙNG QUANG

Liên hệ với chúng tôi

Khu Phức Hợp Chu Lai - Trường Hải
KHU CÔNG NGHIỆP TAM HIỆP, HUYỆN NÚI THÀNH, QUẢNG NAM
    Tel:
  • 0510.3567.161
  • 0510.3567.162
  • 0510.3567.163
    Fax:
  • 0510.3565.777
video - clips

NHÀ MÁY SẢN XUẤT NHÍP Ô TÔ CHU LAI – TRƯỜNG HẢI
Thông điệp chủ tịch

Tiếp tục phát triển sản xuất lắp ráp ô tô và linh kiện, phụ tùng theo hướng nâng cao tỷ lệ nội địa hóa, tham gia chuỗi giá trị toàn cầu bằng các sản phẩm (ô tô và linh kiện phụ tùng) đạt tiêu chuẩn quốc tế. Đẩy mạnh nghiên cứu thiết kế, phát triển sản phẩm mới và đáp ứng nhu cầu phát triển hạ tầng xã hội, góp phần nâng cao chất lượng sống cho gia đình chuyên gia và CB.CNV nhằm thu hút đầu tư.

Lĩnh vực hoạt động

Công nghiệp cơ khí ô tô

Với mục tiêu chiến lược “trở thành tập đoàn công nghiệp đa ngành, trong đó sản xuất - kinh doanh ô tô là chủ đạo, và là doanh nghiệp Việt có vị trí hàng đầu trong khu vực ASEAN”, THACO đầu tư phát triển KCN cơ khí ô tô Chu Lai – Trường Hải thành KCN cơ khí đa dụng và ô tô quốc gia, đồng thời trở thành cứ điểm sản xuất ô tô có đẳng cấp trong khu vực ASEAN vào năm 2018.

Đầu tư hạ tầng khu công nghiệp

Để chủ động trong xây dựng cơ sở hạ tầng, phục vụ sản xuất; đồng thời với tầm nhìn và mục tiêu chiến lược “trở thành tập đoàn công nghiệp đa ngành”, THACO đã thành lập công ty Đầu tư - Phát triển hạ tầng và công ty Xây dựng, đầu tư vào lĩnh vực hạ tầng KCN với các nhiệm vụ: tư vấn, thiết kế, xây dựng các công trình cho THACO và các nhà đầu tư bên ngoài; đồng thời cung cấp các dịch vụ KCN cho các doanh...

Dịch vụ Logistics

Từ năm 2004, THACO bắt đầu đầu tư vào hoạt động logistics với mục tiêu trở thành doanh nghiệp logistics hàng đầu trong khu vực ASEAN; sứ mệnh là cung cấp những giải pháp logistics thích hợp, tối ưu và tiết kiệm, giúp nâng cao năng lực cạnh tranh và hiệu quả sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp.