Hội Doanh nghiệp trẻ TP.HCM và Quảng Nam thăm và làm việc tại KPH Chu Lai - Trường Hải
Sáng ngày 9/8/2017, hội doanh nghiệp trẻ thành phố Hồ Chí Minh, Quảng Nam gồm 54 thành viên do ông Nguyễn Thu Phong – Chủ tịch Hội làm trưởng đoàn đã có chuyến tham quan và làm việc tại Khu phức hợp Chu Lai – Trường Hải. Đón tiếp đoàn có ông Trần Bá Dương – Chủ tịch HĐQT THACO cùng Ban LĐ KPH.
15/08/2017 12:00:00 SA

dien dai doanh nghiep tre (5).jpg

Sau khi tham quan thực tế tại các nhà máy sản xuất, lắp ráp ô tô, linh kiện phụ tùng và Cảng Chu Lai – Trường Hải, đoàn đã có buổi trao đổi với Ban lãnh đạo THACO nhằm tìm hiểu, học hỏi và nghe chia sẻ về chiến lược kinh doanh; phương pháp quản trị nhân sự để xây dựng, phát triển KPH Chu Lai thành trung tâm cơ khí đa dụng, sản xuất ô tô mang tầm khu vực Asean. 

dien dai doanh nghiep tre (6).jpg

dien dai doanh nghiep tre (1).jpg

Ông Trần Bá Dương – Chủ tịch HĐQT THACO cũng đã chia sẻ về tâm huyết, khát vọng được đóng góp cho ngành Công nghiệp ô tô VN; về định hướng chiến lược xây dựng THACO trở thành tập đoàn đa ngành có đóng góp thiết thực vào nền kinh tế đất nước; những kinh nghiệm quản trị sản xuất và quản trị nhân sự, xây dựng và phát triển nguồn nhân lực có chất lượng.

dien dai doanh nghiep tre (4).jpg

dien dai doanh nghiep tre (2).jpg

HỒNG HẠNH

Liên hệ với chúng tôi

Khu Phức Hợp Chu Lai - Trường Hải
KHU CÔNG NGHIỆP TAM HIỆP, HUYỆN NÚI THÀNH, QUẢNG NAM
    Tel:
  • 0510.3567.161
  • 0510.3567.162
  • 0510.3567.163
    Fax:
  • 0510.3565.777
video - clips

NHÀ MÁY SẢN XUẤT NHÍP Ô TÔ CHU LAI – TRƯỜNG HẢI
Thông điệp chủ tịch

Tiếp tục phát triển sản xuất lắp ráp ô tô và linh kiện, phụ tùng theo hướng nâng cao tỷ lệ nội địa hóa, tham gia chuỗi giá trị toàn cầu bằng các sản phẩm (ô tô và linh kiện phụ tùng) đạt tiêu chuẩn quốc tế. Đẩy mạnh nghiên cứu thiết kế, phát triển sản phẩm mới và đáp ứng nhu cầu phát triển hạ tầng xã hội, góp phần nâng cao chất lượng sống cho gia đình chuyên gia và CB.CNV nhằm thu hút đầu tư.

Lĩnh vực hoạt động

Công nghiệp cơ khí ô tô

Với mục tiêu chiến lược “trở thành tập đoàn công nghiệp đa ngành, trong đó sản xuất - kinh doanh ô tô là chủ đạo, và là doanh nghiệp Việt có vị trí hàng đầu trong khu vực ASEAN”, THACO đầu tư phát triển KCN cơ khí ô tô Chu Lai – Trường Hải thành KCN cơ khí đa dụng và ô tô quốc gia, đồng thời trở thành cứ điểm sản xuất ô tô có đẳng cấp trong khu vực ASEAN vào năm 2018.

Đầu tư hạ tầng khu công nghiệp

Để chủ động trong xây dựng cơ sở hạ tầng, phục vụ sản xuất; đồng thời với tầm nhìn và mục tiêu chiến lược “trở thành tập đoàn công nghiệp đa ngành”, THACO đã thành lập công ty Đầu tư - Phát triển hạ tầng và công ty Xây dựng, đầu tư vào lĩnh vực hạ tầng KCN với các nhiệm vụ: tư vấn, thiết kế, xây dựng các công trình cho THACO và các nhà đầu tư bên ngoài; đồng thời cung cấp các dịch vụ KCN cho các doanh...

Dịch vụ Logistics

Từ năm 2004, THACO bắt đầu đầu tư vào hoạt động logistics với mục tiêu trở thành doanh nghiệp logistics hàng đầu trong khu vực ASEAN; sứ mệnh là cung cấp những giải pháp logistics thích hợp, tối ưu và tiết kiệm, giúp nâng cao năng lực cạnh tranh và hiệu quả sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp.