Lãnh đạo các đơn vị thuộc vùng dự án KCN nông nghiệp huyện Quỳnh Phụ thăm KPH
Trong 2 ngày 19 và 20.5.2017, Đoàn lãnh đạo các đơn vị thuộc vùng dự án KCN nông nghiệp huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình đã đến tham quan và làm việc tại Khu phức hợp (KPH) sản xuất và lắp ráp ô tô Chu Lai - Trường Hải. Ông Phạm Văn Tài - PTGĐTT THACO đã đón tiếp đoàn.
30/05/2017 12:00:00 SA

lanh dao huyen Quynh Phu (1).jpg
lanh dao huyen Quynh Phu (4).jpg
Ông Nguyễn Văn Điều - Bí thư Huyện ủy huyện Quỳnh Phụ đã bày tỏ ấn tượng đặc biệt trước quy mô và tốc độ phát triển của KPH Chu Lai - Trường Hải cùng những đóng góp to lớn của THACO vào sự phát triển kinh tế của địa phương và ngành công nghiệp ô tô Việt Nam trong những năm gần đây; đồng thời bày tỏ mong muốn THACO sẽ đầu tư mạnh mẽ vào KCN Nông nghiệp Thái Bình trong thời gian tới bằng những sản phẩm cơ khí hóa ưu việt. “Sau khi chứng kiến tận mắt dây chuyền sản xuất hiện đại cũng như cơ sở hạ tầng của khu công nghiệp cơ khí ô tô Chu Lai - Trường Hải, tôi tin chắc rằng sự hợp tác của THACO sẽ góp phần tạo nên bước đột phá ngoạn mục cho dự án nông nghiệp Quỳnh Phụ sắp tới” – ông Điều cho biết.

lanh dao huyen Quynh Phu (2).jpg

Ông Phạm Văn Tài - PTGĐTT THACO chia sẻ: Nhờ chiến lược kinh doanh đúng đắn và khác biệt cũng những nỗ lực của mình mà THACO đã trở thành doanh nghiệp Việt hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và lắp ráp ô tô, biến vùng đất Chu Lai từ vùng cát trắng và hoang vu trở thành khu công nghiệp sầm uất như ngày hôm nay. Và để hỗ trợ hoạt động sản xuất nông nghiệp, THACO cũng tham gia đầu tư công nghiệp hóa nông nghiệp thông qua dự án ký kết hợp tác cùng tập đoàn Lộc Trời tại Hội nghị xúc tiến đầu tư phát triển nông nghiệp nông thôn tỉnh Thái Bình vào ngày 8.4.2017 vừa qua. 
lanh dao huyen Quynh Phu (3).jpg

QUỲNH THƯ

Liên hệ với chúng tôi

Khu Phức Hợp Chu Lai - Trường Hải
KHU CÔNG NGHIỆP TAM HIỆP, HUYỆN NÚI THÀNH, QUẢNG NAM
    Tel:
  • 0510.3567.161
  • 0510.3567.162
  • 0510.3567.163
    Fax:
  • 0510.3565.777
video - clips

NHÀ MÁY SẢN XUẤT NHÍP Ô TÔ CHU LAI – TRƯỜNG HẢI
Thông điệp chủ tịch

Tiếp tục phát triển sản xuất lắp ráp ô tô và linh kiện, phụ tùng theo hướng nâng cao tỷ lệ nội địa hóa, tham gia chuỗi giá trị toàn cầu bằng các sản phẩm (ô tô và linh kiện phụ tùng) đạt tiêu chuẩn quốc tế. Đẩy mạnh nghiên cứu thiết kế, phát triển sản phẩm mới và đáp ứng nhu cầu phát triển hạ tầng xã hội, góp phần nâng cao chất lượng sống cho gia đình chuyên gia và CB.CNV nhằm thu hút đầu tư.

Lĩnh vực hoạt động

Công nghiệp cơ khí ô tô

Với mục tiêu chiến lược “trở thành tập đoàn công nghiệp đa ngành, trong đó sản xuất - kinh doanh ô tô là chủ đạo, và là doanh nghiệp Việt có vị trí hàng đầu trong khu vực ASEAN”, THACO đầu tư phát triển KCN cơ khí ô tô Chu Lai – Trường Hải thành KCN cơ khí đa dụng và ô tô quốc gia, đồng thời trở thành cứ điểm sản xuất ô tô có đẳng cấp trong khu vực ASEAN vào năm 2018.

Đầu tư hạ tầng khu công nghiệp

Để chủ động trong xây dựng cơ sở hạ tầng, phục vụ sản xuất; đồng thời với tầm nhìn và mục tiêu chiến lược “trở thành tập đoàn công nghiệp đa ngành”, THACO đã thành lập công ty Đầu tư - Phát triển hạ tầng và công ty Xây dựng, đầu tư vào lĩnh vực hạ tầng KCN với các nhiệm vụ: tư vấn, thiết kế, xây dựng các công trình cho THACO và các nhà đầu tư bên ngoài; đồng thời cung cấp các dịch vụ KCN cho các doanh...

Dịch vụ Logistics

Từ năm 2004, THACO bắt đầu đầu tư vào hoạt động logistics với mục tiêu trở thành doanh nghiệp logistics hàng đầu trong khu vực ASEAN; sứ mệnh là cung cấp những giải pháp logistics thích hợp, tối ưu và tiết kiệm, giúp nâng cao năng lực cạnh tranh và hiệu quả sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp.