Lãnh đạo Tập đoàn Daimler thăm và làm việc với THACO
Ngày 13/08/2018, ông Ulrich Bastert – Giám đốc toàn cầu phụ trách Bán hàng, Marketing và Dịch vụ sau bán hàng cùng đoàn lãnh đạo cấp cao của Daimler Bus, Văn phòng Daimler Khu vực Châu Á – Thái Bình Dương đã có buổi thăm và làm việc với THACO.
21/08/2018 12:00:00 SA

08.13.2018 Daimler-8.jpg

Đón tiếp đoàn có ông Trần Bá Dương – Chủ tịch HĐQT, ông Phạm Văn Tài - Tổng giám đốc THACO cùng Ban lãnh đạo Công ty CV, lãnh đạo các Nhà máy thuộc Khu phức hợp Chu Lai – Trường Hải.

08.13.2018 Daimler (2).jpg

Nằm trong chiến lược hợp tác giữa Daimler và THACO từ sau khi tập đoàn Daimler chuyển giao hoạt động sản xuất kinh doanh xe Fuso từ Mercedes Benz Việt Nam sang cho THACO vào cuối năm 2017, chuyến thăm và làm việc lần này của Daimler nhằm tiếp nối những mục tiêu đẩy mạnh phát triển mạng lưới xe bus ở thị trường Việt Nam và hướng đến xuất khẩu sang thị trường Đông Nam Á. 

08.13.2018 Daimler-21.jpg

Trong chương trình làm việc, ông Ulrich Bastert cùng Ban lãnh đạo Daimler dành nhiều thời gian để tham quan các nhà máy thuộc Khu phức hợp, đặc biệt là Nhà máy sản xuất lắp ráp xe Bus hiện đại nhất Khu vực Đông Nam Á của THACO, Trung tâm ô tô Tải, Bus THACO - Đà Nẵng và Trung tâm sửa chửa nâng cấp xe Bus THACO tại Miền Trung. Ông Ulrich Bastert chia sẻ: “Bây giờ tôi mới hiểu vì sao các đồng sự của mình ở Khối xe Tải Mitsubishi Fuso chuyển giao hoạt động động sản xuất kinh doanh xe Fuso tại Việt Nam cho THACO”. Theo ông, sự hợp tác này tương đối hiếm xảy ra bởi Daimler chỉ đầu tư trực tiếp ở các quốc gia, còn THACO là một công ty độc lập. Ông đánh giá rất cao về giá trị đầu tư, quy mô và sự chuyên nghiệp của THACO xuyên suốt quá trình sản xuất, lắp ráp và phân phối. 

IMG_4672.jpg

IMG_4666.jpg

Ông Ulrich Bastert đề nghị THACO lựa chọn, đề xuất những sản phẩm của Daimler phù hợp để có thể hợp tác sản xuất lắp ráp và phân phối cho thị trường Việt Nam và Đông Nam Á. Đây cũng là định hướng Chiến lược về phát triển hoàn thiện line-up sản phẩm xe bus cao cấp của THACO. Theo đó, Daimler sẽ hỗ trợ về công nghệ sản xuất, lắp ráp đồng thời phối hợp nghiên cứu và phát triển sản phẩm để cung cấp cho thị trường Việt Nam và định hướng xuất khẩu trong tương lai gần.

08.13.2018 Daimler sanh1.jpg

NGUYỄN TÂM

Liên hệ với chúng tôi

Khu Phức Hợp Chu Lai - Trường Hải
KHU CÔNG NGHIỆP TAM HIỆP, HUYỆN NÚI THÀNH, QUẢNG NAM
    Tel:
  • 0510.3567.161
  • 0510.3567.162
  • 0510.3567.163
    Fax:
  • 0510.3565.777
video - clips

NHÀ MÁY SẢN XUẤT NHÍP Ô TÔ CHU LAI – TRƯỜNG HẢI
Thông điệp chủ tịch

Tiếp tục phát triển sản xuất lắp ráp ô tô và linh kiện, phụ tùng theo hướng nâng cao tỷ lệ nội địa hóa, tham gia chuỗi giá trị toàn cầu bằng các sản phẩm (ô tô và linh kiện phụ tùng) đạt tiêu chuẩn quốc tế. Đẩy mạnh nghiên cứu thiết kế, phát triển sản phẩm mới và đáp ứng nhu cầu phát triển hạ tầng xã hội, góp phần nâng cao chất lượng sống cho gia đình chuyên gia và CB.CNV nhằm thu hút đầu tư.

Lĩnh vực hoạt động

Công nghiệp cơ khí ô tô

Với mục tiêu chiến lược “trở thành tập đoàn công nghiệp đa ngành, trong đó sản xuất - kinh doanh ô tô là chủ đạo, và là doanh nghiệp Việt có vị trí hàng đầu trong khu vực ASEAN”, THACO đầu tư phát triển KCN cơ khí ô tô Chu Lai – Trường Hải thành KCN cơ khí đa dụng và ô tô quốc gia, đồng thời trở thành cứ điểm sản xuất ô tô có đẳng cấp trong khu vực ASEAN vào năm 2018.

Đầu tư hạ tầng khu công nghiệp

Để chủ động trong xây dựng cơ sở hạ tầng, phục vụ sản xuất; đồng thời với tầm nhìn và mục tiêu chiến lược “trở thành tập đoàn công nghiệp đa ngành”, THACO đã thành lập công ty Đầu tư - Phát triển hạ tầng và công ty Xây dựng, đầu tư vào lĩnh vực hạ tầng KCN với các nhiệm vụ: tư vấn, thiết kế, xây dựng các công trình cho THACO và các nhà đầu tư bên ngoài; đồng thời cung cấp các dịch vụ KCN cho các doanh...

Dịch vụ Logistics

Từ năm 2004, THACO bắt đầu đầu tư vào hoạt động logistics với mục tiêu trở thành doanh nghiệp logistics hàng đầu trong khu vực ASEAN; sứ mệnh là cung cấp những giải pháp logistics thích hợp, tối ưu và tiết kiệm, giúp nâng cao năng lực cạnh tranh và hiệu quả sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp.