Mazda "Sản xuất Việt Nam - Chất lượng Nhật Bản"
Ngày 27/10, tại KPH Chu Lai – Trường Hải, THACO và Tập đoàn Mazda Nhật Bản đã tổ chức chương trình “Sản xuất Việt Nam – Chất lượng Nhật Bản”. Tham dự chương trình có sự hiện diện của Lãnh đạo cấp cao của Tập đoàn Mazda, Cục Đăng kiểm Việt Nam cùng nhiều nhà báo trên toàn quốc.
02/11/2018 12:00:00 SA

HPB_5525.jpg

HPB_5414.jpg

HPB_5382.jpg

Trong buổi họp báo ở Chu Lai, ông Susumu NiiNai - Giám đốc Điều hành Mazda khu vực Đông Nam Á khẳng định: THACO Mazda là nhà máy Mazda hiện đại nhất ĐNA với công suất 100.000 xe/năm, cũng như Nhà máy Hiroshima, Nhà máy Thái Lan, Nhà máy THACO Mazda đều có chung tiêu chuẩn, tiêu chí đánh giá về chất lượng sản phẩm theo mạng lưới sản xuất toàn cầu của Mazda. 

HPB_5467.jpg

HPB_5446.jpg

Qua đó, ông khẳng định chất lượng sản phẩm tại Nhà máy THACO Mazda là tương đương với sản phẩm được sản xuất từ Nhật Bản, đồng nghĩa với việc Nhà máy THACO Mazda không gì khác biệt so với những nhà máy sản xuất xe Mazda khác trên toàn cầu.

NM7.jpg

HPB_5440.jpg

Để chứng minh cho nhận định này, THACO và Madza đã tổ chức cho các nhà báo đánh giá sản phẩm Mazda CX-5 được sản xuất tại Nhà máy THACO Mazda và Nhà máy Hiroshima - Nhật Bản theo phương pháp đánh giá tĩnh và đánh giá động. Các chuyên gia và nhà báo kiểm tra tổng thể các chi tiết ngoại thất và nội thất của xe đồng thời lái thử trên cung đường thử mô phỏng địa hình thực tế để đánh giá khả năng vận hành của xe.

HPB_5618.jpg

HPB_5602.jpg

Cũng trong chương trình, ông Minoru Takata - Giám đốc phát triển sản phẩm Mazda đã giới thiệu 3 màu sơn cao cấp mới là màu đỏ Soul Red Crystal, xám Machine Grey và trắng Snowflake White Pearl được sơn với công nghệ sơn Wet on Wet tại xưởng sơn mới của nhà máy THACO Mazda - một trong ít các nhà máy thuộc mạng lưới các nhà máy Mazda trên toàn cầu sở hữu công nghệ sơn này.

HPB_5480.jpg

HPB_5506.jpg

HPB_5535.jpg

HPB_5566.jpg

Nét đặc biệt của những màu cao cấp này là ánh sáng được phản chiếu từ mọi góc cạnh của xe dù xe chuyển động hay đứng yên. Công nghệ sơn Wet on Wet sử dụng chất sơn đậm đặc giúp tạo độ bóng mịn và chắc chắn hơn, tăng khả năng chống chịu các vết xước, vết loang.

Cong nghe son.jpg

Mazda CX5 2.jpg

Với ngôn ngữ thiết kế KODO - linh hồn của sự chuyển động và công nghệ Skyactiv, mỗi chiếc xe Mazda không chỉ là sản phẩm công nghệ đơn thuần mà còn là tác phẩm nghệ thuật cuốn hút mọi ánh nhìn và chạm vào được cảm xúc của khách hàng.

Liên hệ với chúng tôi

Khu Phức Hợp Chu Lai - Trường Hải
KHU CÔNG NGHIỆP TAM HIỆP, HUYỆN NÚI THÀNH, QUẢNG NAM
    Tel:
  • 0510.3567.161
  • 0510.3567.162
  • 0510.3567.163
    Fax:
  • 0510.3565.777
video - clips

NHÀ MÁY SẢN XUẤT NHÍP Ô TÔ CHU LAI – TRƯỜNG HẢI
Thông điệp chủ tịch

Tiếp tục phát triển sản xuất lắp ráp ô tô và linh kiện, phụ tùng theo hướng nâng cao tỷ lệ nội địa hóa, tham gia chuỗi giá trị toàn cầu bằng các sản phẩm (ô tô và linh kiện phụ tùng) đạt tiêu chuẩn quốc tế. Đẩy mạnh nghiên cứu thiết kế, phát triển sản phẩm mới và đáp ứng nhu cầu phát triển hạ tầng xã hội, góp phần nâng cao chất lượng sống cho gia đình chuyên gia và CB.CNV nhằm thu hút đầu tư.

Lĩnh vực hoạt động

Công nghiệp cơ khí ô tô

Với mục tiêu chiến lược “trở thành tập đoàn công nghiệp đa ngành, trong đó sản xuất - kinh doanh ô tô là chủ đạo, và là doanh nghiệp Việt có vị trí hàng đầu trong khu vực ASEAN”, THACO đầu tư phát triển KCN cơ khí ô tô Chu Lai – Trường Hải thành KCN cơ khí đa dụng và ô tô quốc gia, đồng thời trở thành cứ điểm sản xuất ô tô có đẳng cấp trong khu vực ASEAN vào năm 2018.

Đầu tư hạ tầng khu công nghiệp

Để chủ động trong xây dựng cơ sở hạ tầng, phục vụ sản xuất; đồng thời với tầm nhìn và mục tiêu chiến lược “trở thành tập đoàn công nghiệp đa ngành”, THACO đã thành lập công ty Đầu tư - Phát triển hạ tầng và công ty Xây dựng, đầu tư vào lĩnh vực hạ tầng KCN với các nhiệm vụ: tư vấn, thiết kế, xây dựng các công trình cho THACO và các nhà đầu tư bên ngoài; đồng thời cung cấp các dịch vụ KCN cho các doanh...

Dịch vụ Logistics

Từ năm 2004, THACO bắt đầu đầu tư vào hoạt động logistics với mục tiêu trở thành doanh nghiệp logistics hàng đầu trong khu vực ASEAN; sứ mệnh là cung cấp những giải pháp logistics thích hợp, tối ưu và tiết kiệm, giúp nâng cao năng lực cạnh tranh và hiệu quả sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp.