Nhà máy Kính ô tô
Nhà máy Kính ô tô được đưa vào hoạt động từ tháng 6/2013, với diện tích 4.2ha, công suất 50.000 bộ sản phẩm/năm. Nhà máy chuyên sản xuất và cung cấp kính cho 2 dòng xe bus và xe tải như hệ thống kính chắn gió trước, kính chắn gió sau, kính trang trí, kính cửa, kính hông… Nhà máy đạt chứng nhận ISO/TS 16949 do tổ chức INTERTEK cấp.

Quy trình sản xuất trong nhà máy được hình thành bởi 3 dây chuyền chính đó là:

Chuyền tiền xử lý:

Với nguyên liệu được nhập từ Thái Lan, phôi kính nguyên liệu được cắt định hình bằng máy cắt CNC hiện đại: Với chức năng cắt kính theo bất kỳ hình dạng nào, hệ thống quét copy và định vị bằng laser. Sử dụng phần mềm đồ họa trên hệ thống WINDOWS, giao diện và thao tác đơn giản, có thể thực hiện các công việc như trên máy tính thường, cho phép người sử dụng vẽ, lập trình trên cửa sổ điều khiển.

Sau khi kính được cắt định hình sẽ được mài bằng nhiều loại máy mài:

- Máy mài cạnh bằng dùng để mài các loại kính lớn.
- Máy mài cạnh cong dùng để mài các tấm kính có biên dạng bo phức tạp.

Đối với các loại kính có lỗ với kích thước từ 4-80 mm sẽ được khoan bằng máy khoan với cử định vị chính xác. Nhiều loại kính có biên dạng lỗ lớn và phức tạp, sử dụng máy cắt nước CNC tự động. Với chức năng điều khiển tự động kết nối PC cho phép người sử dụng vẽ, lập trình trên cửa sổ điều khiển.

Kính sau khi gia công đúng kích thước được chuyển đến máy rửa kính hiện đại nhập từ nước ngoài. Máy được điều khiển bằng màn hình cảm ứng trực quan.

Với những tấm kính có hoa văn sẽ chuyển vào phòng in lụa. Phòng in lụa đảm bảo được độ ẩm thích hợp không làm ảnh hưởng đến chất lượng mực in lên kính. Ngoài ra kính đạt chất lượng hơn với hệ thống băng chuyền sấy khô kính với nhiệt độ thích hợp.

Chuyền kính ghép gồm nhiều thiết bị công nghệ cao nhập khẩu từ nước ngoài:

Lò uốn nhiệt liên tục: Dùng để uốn các loại kính có kích thước 1,5x2,2m; năng suất uốn 200 bộ/ngày.
Lò uốn nhiệt 1 buồng: Dùng để uốn các kính xe bus có kích thước lớn 2x3m với hệ thống cảm biến, gia nhiệt và làm mát hiện đại, đảm bảo kính sau khi uốn có biên dạng và độ bền; năng suất uốn 5 bộ/ngày.

Quá trình thao tác, điều khiển bằng máy vi tính với hệ thống cảm biến chính xác, hiện đại.

Chuyền cường lực:
Dây chuyền sản xuất kính cường lực được sử dụng lò cường lực cong 1 chiều đạt công suất 85 tấm/giờ và sản phẩm có cạnh cong đạt 32 tấm/giờ. Dây chuyền sản xuất kính ghép 2 lớp được đảm bảo bởi hệ thống lò uốn nhiệt liên tục, buồng hút chân không và lò cao áp.

Việc áp dụng công nghệ hiện đại, độ an toàn và công năng cao giúp sản phẩm kính ô tô của THACO luôn đảm bảo đúng tiêu chuẩn quốc tế và phù hợp với điều kiện sử dụng của địa hình Việt Nam.

 

Liên hệ với chúng tôi

Khu Phức Hợp Chu Lai - Trường Hải
KHU CÔNG NGHIỆP TAM HIỆP, HUYỆN NÚI THÀNH, QUẢNG NAM
    Tel:
  • 0510.3567.161
  • 0510.3567.162
  • 0510.3567.163
    Fax:
  • 0510.3565.777
video - clips

NHÀ MÁY SẢN XUẤT NHÍP Ô TÔ CHU LAI – TRƯỜNG HẢI