Nhà máy Linh kiện Nhựa
Nhà máy Linh kiện Nhựa thành lập vào tháng 2/2012, nằm bên trong nhà máy Thaco Tải, sau đó vào ngày 19/2/2014, trên cơ sở phát triển mở rộng đáp ứng nhu cầu sản xuất kinh doanh của THACO, nhà máy được xây dựng riêng và đi vào hoạt động sản xuất hàng loạt. Hiện nay, trên tổng diện tích là 6ha, với số vốn đầu tư là 70 tỷ đồng và công suất ước đạt 5 triệu sản phẩm/năm, tất cả các sản phẩm của nhà máy đều đạt chứng nhận tiêu chuẩn quốc tế ISO/TS 16949.

Cùng với việc phát triển mở rộng diện tích, THACO đã đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại cho nhà máy với máy ép cản xe 3.200 tấn lớn nhì Đông Nam Á (50 giây tạo 1 sản phẩm), tất cả trang thiết bị được nhập khẩu trực tiếp từ Malaysia, Nga.

Được sản xuất trên các dây chuyền công nghệ hiện đại, gồm: dây chuyền ép phun nhựa; dây chuyền chân không nhựa; dây chuyền định hình màng phức hợp; dây chuyền sản xuất tấm cách nhiệt; dây chuyền chân không fiberglass; dây chuyền Composite lăn tay; chuyền hoàn thiện sản phẩm. Các sản phẩm của Nhà máy Linh kiện Nhựa đã đáp ứng nhu cầu cung ứng các chi tiết nhựa nội - ngoại thất cho dòng xe tải, xe bus và xe du lịch của THACO, đồng thời xuất khẩu sang thị trường Malaysia, Hàn Quốc, Nga.

Sự ra đời của Nhà máy Linh kiện Nhựa đã góp phần nâng cao tỷ lệ nội địa hóa các dòng xe bus, xe tải và xe du lịch của THACO, đặc biệt là sản phẩm cản xe du lịch Kia K3; qua đó giúp giảm giá thành sản phẩm và mang lại cho khách hàng nhiều sự lựa chọn với giá hợp lý; đồng thời tăng khả năng cạnh tranh của sản phẩm THACO trên thị trường trong nước và xuất khẩu.
 

 

Liên hệ với chúng tôi

Khu Phức Hợp Chu Lai - Trường Hải
KHU CÔNG NGHIỆP TAM HIỆP, HUYỆN NÚI THÀNH, QUẢNG NAM
    Tel:
  • 0510.3567.161
  • 0510.3567.162
  • 0510.3567.163
    Fax:
  • 0510.3565.777
video - clips

NHÀ MÁY SẢN XUẤT NHÍP Ô TÔ CHU LAI – TRƯỜNG HẢI