Nhà máy Nhíp ô tô
Nhà máy Nhíp ô tô được khởi công xây dựng vào tháng 6/2015 và chính thức đi vào hoạt động vào tháng 10/2015 với tổng diện tích gần 2 ha, trong đó diện tích nhà xưởng là 4.000m2, vốn đầu tư 200 tỷ đồng, công suất 6.000 tấn/năm.

Nhà máy được chuyển giao công nghệ sản xuất từ tập đoàn Daewon – Hàn Quốc và được trang bị hệ thống thiết bị máy móc tiên tiến, hiện đại như máy cắt thủy lực, lò gia nhiệt cuộn tai, thiết bị định hình tai bao/tai cuộn, lò gia nhiệt cán côn, thiết bị định hình đầu lá nhíp (lực nhấn 120 tấn), lò nung nhíp ngắn và nhíp dài, thiết bị uốn biên dạng lá nhíp ngắn và lá nhíp dài, lò ram, hệ thống sơn nhúng, các thiết bị kiểm tra (độ cứng, thử tải bộ nhíp, độ bền mỏi, đo độ song song tai nhíp) và các thiết bị khác như: máy này tai nhíp, máy ép bạc, máy ép rive,…

Với các dây chuyền sản xuất hoàn toàn bằng công nghệ tự động, cùng đội ngũ nhân sự được đào tạo trực tiếp từ Hàn Quốc và sự hỗ trợ kỹ thuật từ các chuyên gia Hàn Quốc, các sản phẩm của nhà máy Nhíp đang được xây dựng và áp dụng theo hệ thống quản lý chất lượng ISO/TS 16949.

Các dây chuyền sản xuất

Chuyền cán côn: phôi thép được nhập khẩu từ Hàn Quốc được đưa qua máy cắt thủy lực sau đó gia nhiệt phôi thép tại lò gia nhiệt và đưa qua cuộn đầu tai nhíp hoặc cán côn lá nhíp.

Chuyền nhiệt luyện: chức năng của chuyền này là uốn biên dạng lá nhíp và đột lỗ tâm nhíp. Các phôi nhíp được chuyển từ chuyền cán côn qua và được nung tại lò nung nhíp ngắn hoặc nhíp dài tùy theo chiều dài phôi nhíp. Sau khi nung các lá nhíp được đưa qua đột lỗ tâm và uốn biên dạng, sau đó được chuyển tới lò ram để ram. Ra khỏi lò ram là kết thúc công đoạn tại chuyền nhiệt luyện.

Chuyền phun bi - sơn nhúng: trước khi sơn nhúng thì lá nhíp phải trải qua công đoạn phun bi và sơn nhúng nhằm mục đích giảm ma sát giữa các lá nhíp, sau khi sơn nhúng xong thì được sấy ngay tại lò sấy.

Chuyền lắp ráp và sơn hoàn thiện: các lá nhíp có thiết kế khác nhau thì được công nhân tiến hành doa lỗ nhíp hoặc tán rive hoặc ép bạc lót, sau đó được đưa lên chuyền lắp ráp. Sau khi lắp ráp nhíp bộ đưa qua máy thử tải, chuyển tới phòng sơn hoàn thiện và qua lò sấy.

Sản phẩm:

- Nhíp xe tải nhẹ và tải trung:

+ Nhíp xe KIA Frontier125/K190

+ Nhíp xe KIA Frontier140

+ Nhíp xe Hyundai

+ Nhíp xe Thaco Ollin 500B, 700C/700B

- Nhíp xe sơmi rơmoóc

- Nhíp xe bus và các loại nhíp lá dịch vụ.

Liên hệ với chúng tôi

THACO CHU LAI
KHU CÔNG NGHIỆP TAM HIỆP, HUYỆN NÚI THÀNH, QUẢNG NAM
    Tel:
  • 0235.3567.161
  • 0235.3567.162
  • 0235.3567.163
    Fax:
  • 0235.3565.777
video - clips

NHÀ MÁY SẢN XUẤT NHÍP Ô TÔ CHU LAI – TRƯỜNG HẢI