Nhà máy Phụ tùng ô tô (Autocom)
Nhà máy phụ tùng ô tô (tiền thân là Nhà máy ghế, Công ty Cổ phần sản xuất phụ tùng ô tô), là đơn vị thành viên trực thuộc THACO, bắt đầu đi vào hoạt động từ tháng 4/2008. Nhà máy có diện tích 1.5 ha, tổng vốn đầu tư 100 tỷ đồng, được trang bị dây chuyền sản xuất tiên tiến, đạt tiêu chuẩn HTQLCL ISO/TS 16949 và ISO 14001, công suất thiết kế đạt 70.000 bộ sản phẩm/năm.

Sản phẩm chính của nhà máy gồm các loại ghế xe du lịch (Kia New Sorento, Kia K3, Kia Morning); ghế xe bus (xe giường nằm Thaco Mobihome, xe ghế ngồi Thaco County); ghế xe tải và một số sản phẩm khác như: tappi cửa xe, tappi sàn xe, bạt thùng xe, thảm lót sàn, đệm ghế, áo ghế, bảo hộ lao động,...

Các dây chuyền

Chuyền may

Xưởng cắt may được trang bị hơn 90 máy may điện tử, các máy cắt hiện đại của các hãng nổi tiếng như Juky, Mitsubishi. Áo ghế được sản xuất từ khâu ép moust, cắt cho đến khâu may ra thành phẩm, tất cả được bố trí thành một chuỗi sản xuất liên tục.

Các sản phẩm chính của chuyền là áo ghế xe du lịch với chất liệu da xuất xứ từ Brazil, áo ghế xe tải và xe bus với chất liệu là nỉ và simily xuất xứ Hàn Quốc. Ngoài ra còn có bảo hộ lao động, thảm lót sàn xe du lịch.

Dây chuyền Poly-Urethane

Dây chuyền Poly-Urethane có chức năng sản xuất nệm ghế, với công nghệ máy móc thiết bị hiện đại của Ý như máy phun hóa chất và bàn xoay tự động.

Hiện tại nhà máy đang sản xuất các loại nệm của ghế xe du lịch như Kia K3, Morning, New Sorento và các loại nệm ghế xe tải, xe bus, với quy trình sản xuất là hóa chất ISO và Poly được phun vào khuôn gia nhiệt và giãn nở trong khuôn khoảng 5 phút, sau đó nệm được xử lý độ đàn hồi qua công nghệ hút chân không và được kiểm tra các tính năng bằng máy test với công nghệ của Hàn Quốc.

Hiện nay, có 2 dây chuyền Poly Urethane đã được đưa vào hoạt động.

Dây chuyền lắp ráp ghế

Dây chuyền lắp ráp ghế là nơi tiếp nhận toàn bộ các thành phẩm, bán thành phẩm… của các dây chuyền trên, từ đó tiến hành lắp ráp cho ra sản phẩm ghế với chất lượng và tính thẩm mỹ cao. Chuyền lắp ráp với quy mô gồm 3 chuyền nhỏ là chuyền lắp ráp ghế xe tải năng suất 80 bộ/ngày; chuyền lắp ráp ghế xe du lịch 30 bộ/ngày; chuyền lắp ráp ghế xe bus 02 bộ/ngày, đáp ứng đủ nhu cầu về ghế cho các công ty sản xuất và lắp ráp ô tô của THACO.

 

Liên hệ với chúng tôi

Khu Phức Hợp Chu Lai - Trường Hải
KHU CÔNG NGHIỆP TAM HIỆP, HUYỆN NÚI THÀNH, QUẢNG NAM
    Tel:
  • 0510.3567.161
  • 0510.3567.162
  • 0510.3567.163
    Fax:
  • 0510.3565.777
video - clips

NHÀ MÁY SẢN XUẤT NHÍP Ô TÔ CHU LAI – TRƯỜNG HẢI