Nhà máy Thaco Kia
Ngày 04/04/2007, THACO và tập đoàn Kia Motors (Hàn Quốc) đã chính thức ký kết hợp tác, mở ra giai đoạn mới cho sự phát triển của dòng xe du lịch Kia tại thị trường Việt Nam, Công ty ô tô du lịch Trường Hải Kia (Thaco Kia) chính thức được hình thành. Tháng 06/2007, nhà máy Thaco Kia được xây dựng trên diện tích 20ha, vốn đầu tư 2.500 tỷ đồng, công suất thiết kế 30.000 xe/năm và đi vào hoạt động từ tháng 12/2007.

Thaco Kia là nhà máy sản xuất và lắp ráp xe du lịch trong nước đầu tiên của Việt Nam và cũng là một trong những nhà máy được trang bị công nghệ hiện đại nhất khu vực Đông Nam Á với các nhà xưởng và dây chuyền công nghệ tiên tiến được chuyển giao bởi tập đoàn Kia Motors:

Xưởng hàn bao gồm: Dây chuyền hàn Kia K3, chuyền hàn Kia Sorento, chuyền hàn Kia Carens, chuyền hàn Kia Morning và chuyền hàn Kia Rondo. Các chuyền hàn bấm có các cơ cấu tự động, thân xe được chế tạo với độ chính xác cao, đạt tiêu chuẩn của Kia Motors.

Xưởng lắp ráp với các chuyền lắp ráp như: Dây chuyền lắp ráp xe Carens, Forte, Picanto và dây chuyền lắp ráp xe Sorento. Riêng dây chuyền lắp ráp xe Kia Sorento CKD có công suất 5 ngàn xe/năm, tổng giá trị đầu tư 10 triệu USD.
Xưởng sơn: Dây chuyền sơn tĩnh điện, hệ thống kiểm soát thông số kỹ thuật dây chuyền ED và hệ thống cấp sơn tự động nâng cao chất lượng sản phẩm.

Xưởng kiểm định: Công tác kiểm tra xuất xưởng được kiểm soát bởi các chuyên gia, kỹ sư  đến từ tập đoàn Kia. Mỗi chiếc xe xuất xưởng đều được kiểm tra chất lượng chặt chẽ theo quy trình đã được chứng nhận ISO/TS16949.

Ngoài ra, Thaco Kia còn cam kết về độ an toàn, đảm bảo tiêu chuẩn về khí thải, tiêu chuẩn ngành của Cục Đăng kiểm Việt Nam.

Sản phẩm Thaco Kia đa dạng với đầy đủ các phân khúc từ A đến SUV, ngày càng chiếm được sự tin tưởng, yêu mến và đánh giá cao của khách hàng về độ an toàn, chất lượng, bên cạnh đó, các sản phẩm luôn đổi mới về kiểu dáng, mẫu mã, đáp ứng nhu cầu thị trường. Trong những năm gần đây, Thaco Kia tập trung phát triển mạnh các dòng xe cao cấp nhằm đa dạng hóa sản phẩm để khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn.

 

Liên hệ với chúng tôi

Khu Phức Hợp Chu Lai - Trường Hải
KHU CÔNG NGHIỆP TAM HIỆP, HUYỆN NÚI THÀNH, QUẢNG NAM
    Tel:
  • 0510.3567.161
  • 0510.3567.162
  • 0510.3567.163
    Fax:
  • 0510.3565.777
video - clips

NHÀ MÁY SẢN XUẤT NHÍP Ô TÔ CHU LAI – TRƯỜNG HẢI