Sản phẩm và Dịch vụ
Hưởng ứng chủ trương của Chính phủ về phát triển công nghiệp ô tô và lời kêu gọi đầu tư của tỉnh Quảng Nam, năm 2003, THACO đầu tư vào Khu KTM Chu Lai và xây dựng Khu phức hợp sản xuất – lắp ráp ô tô (KPH) Chu Lai – Trường Hải. Đến tháng 10/2016, KPH có quy mô gần 600ha, bao gồm Khu công nghiệp (KCN) cơ khí ô tô và Khu vực cảng & Hậu cần cảng Chu Lai – Trường Hải.

Để chủ động trong xây dựng cơ sở hạ tầng, phục vụ sản xuất; đồng thời với tầm nhìn và mục tiêu chiến lược “trở thành tập đoàn công nghiệp đa ngành”, THACO đã thành lập công ty Đầu tư - Phát triển hạ tầng, công ty Xây dựng cùng các công ty dịch vụ khu công nghiệp khác và đầu tư vào lĩnh vực hạ tầng KCN, với các nhiệm vụ: tư vấn, thiết kế, xây dựng các công trình cho THACO và các nhà đầu tư bên ngoài đồng thời cung cấp các dịch vụ KCN cho các doanh nghiệp có nhu cầu tại Khu KTM Chu Lai và các vùng lân cận.

Với năng lực của các công ty đầu tư, xây dựng và dịch vụ KCN, THACO tự quy hoạch, thiết kế, quản lý thi công tất cả các công trình hạ tầng KCN, gồm: các nhà máy, phân xưởng, cảng, kho bãi, khu nhà ở chuyên gia, công nhân, trường dạy nghề và hệ thống showroom bán hàng của THACO trên toàn quốc. Tại KPH Chu Lai – Trường Hải, đến tháng 10/2016, THACO đã xây dựng được 25 nhà máy, công ty, đơn vị gồm: 5 nhà máy sản xuất, lắp ráp ô tô; 12 nhà máy linh kiện phụ tùng; cảng biển và các đơn vị hỗ trợ; đồng thời cung cấp các dịch vụ KCN, gồm có:

-  Cho thuê đất khu công nghiệp: Đất đã được san lấp, hoàn thiện về hạ tầng và sẵn sàng cho các doanh nghiệp thuê để xây dựng công trình, nhà xưởng phục vụ sản xuất kinh doanh.

- Cho thuê nhà xưởng: Nhà xưởng đã được lắp đặt, xây dựng kiên cố và cho thuê để làm cơ sở sản xuất kinh doanh, phục vụ nhu cầu của các nhà đầu tư.

- Cho thuê văn phòng: Văn phòng được xây dựng và trang trí nội ngoại thất đầy đủ, tiện nghi, đáp ứng nhu cầu của nhà đầu tư khi chọn làm văn phòng đại diện và làm việc.

Ngoài cho thuê đất KCN, nhà xưởng và văn phòng, THACO còn cung cấp các dịch vụ như:

- Dịch vụ tư vấn, thiết kế, xây dựng công trình: Nhận và thực hiện việc tư vấn, thiết kế, xây dựng công trình theo yêu cầu của nhà đầu tư.

- Dịch vụ cảnh quan môi trường: THACO có một đội ngũ chuyên về thiết kế, làm đẹp cảnh quan cho nhà máy; trồng và chăm sóc cây xanh, đáp ứng  yêu cầu về cảnh quan môi trường cho nhà đầu tư.

- Dịch vụ suất ăn công nghiệp: Công ty cung cấp suất ăn công nghiệp được xây dựng và chính thức đi vào hoạt động ngày 21/1/2016 tại KPH Chu Lai – Trường Hải, với công suất 10.000 suất ăn/ngày/ca, là nơi chế biến và cung cấp suất ăn công nghiệp cho toàn bộ CB.CNV THACO làm việc tại KPH và các KCN lân cận.

- Khu đô thị: Bên cạnh việc đầu tư xây dựng khu nhà ở cho chuyên gia và CBCNV làm việc tại KPH, THACO đã và đang đầu tư, kinh doanh dịch vụ nhà ở cho chuyên gia và CBCNV của các doanh nghiệp tại Khu KTM Chu Lai và các KCN lân cận. Hiện nay, THACO đang xúc tiến  đầu tư xây dựng Khu đô thị Tam Hiệp trên diện tích 265 ha với đầy đủ tiện ích xã hội như nhà ở, trường học, siêu thị nhằm thu hút lực lượng nhân sự làm việc tại KCN cơ khí ô tô Chu Lai - Trường Hải nói riêng và khu kinh tế mở Chu Lai nói chung.

- Dịch vụ Logistics: Nhằm đáp ứng nhu cầu giao nhận - vận chuyển linh kiện, ô tô thành phẩm của THACO và nguyên vật liệu, hàng hóa của các doanh nghiệp trong khu vực, THACO đã thành lập các công ty vận tải và cảng Chu Lai – Trường Hải, xây dựng và hoàn thiện chuỗi cung ứng dịch vụ logistics trọn gói với các loại hình vận chuyển: đường bộ, đường biển và đa phương thức, cùng các dịch vụ cảng biển và kho bãi, đáp ứng nhu cầu của các nhà đầu tư tại Khu KTM Chu Lai và các vùng lân cận.

Các dịch vụ hỗ trợ khác:  Ngoài các dịch vụ KCN, THACO còn cung cấp các dịch vụ tư vấn, hỗ trợ về thủ tục đầu tư; thiết lập quan hệ với chính quyền địa phương các cấp, tuyển dụng và hỗ trợ đào tạo nguồn nhân lực, hỗ trợ vấn đề an ninh KCN,vv…

Với phương châm Chất lượng, phù hợp, kịp thời và hiệu quả, các sản phẩm và dịch vụ KCN do THACO cung cấp sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho các nhà đầu tư vào KCN cơ khí ô tô Chu Lai – Trường Hải và Khu KTM Chu Lai, giúp các doanh nghiệp tối ưu hóa chi phí, giảm giá thành sản phẩm, nâng cao lợi thế cạnh tranh và hiệu quả sản xuất kinh doanh.
 

 

Liên hệ với chúng tôi

Khu Phức Hợp Chu Lai - Trường Hải
KHU CÔNG NGHIỆP TAM HIỆP, HUYỆN NÚI THÀNH, QUẢNG NAM
    Tel:
  • 0510.3567.161
  • 0510.3567.162
  • 0510.3567.163
    Fax:
  • 0510.3565.777
video - clips

NHÀ MÁY SẢN XUẤT NHÍP Ô TÔ CHU LAI – TRƯỜNG HẢI