THACO bàn giao xe bus ngắm cảnh 2 tầng phục vụ khách du lịch Thủ đô
Ngày 29/05/2018, tại Hà Nội, THACO đã bàn giao 03 xe buýt ngắm cảnh 2 tầng cho Tổng Công ty vận tải Hà Nội (Transerco) để đưa vào phục vụ khách du lịch tham quan Thủ đô. Sản phẩm xe buýt này do THACO nghiên cứu và phát triển, ứng dụng nhiều công nghệ mới theo tiêu chuẩn châu Âu.
05/06/2018 12:00:00 SA
16 (3).jpg
 
trao xe bus 2 tang (2).jpg
 
Sau khi nhận bàn giao, vào ngày 30/05/2018, Transerco đã chính thức khai trương tuyến buýt 2 tầng Hanoi City Tour phục vụ khách du lịch tìm hiểu và khám phá Thủ đô, với lộ trình đi qua 25 tuyến phố trung tâm cùng 13 điểm dừng đón trả khách. 
 
trao xe bus 2 tang (1).jpg
 
Xe buýt ngắm cảnh 2 tầng được thiết kế có mui trần, không gian và tầm nhìn thoáng thích hợp tham quan ngắm cảnh. Xe có 54 chỗ ngồi, gồm 42 ghế tầng trên và 12 ghế tầng dưới, được trang bị các tiện ích hiện đại như quầy bar mini, hệ thống thuyết minh tự động với nhiều ngôn ngữ: Tiếng Việt, Anh, Nhật Bản,… giúp du khách tiếp cận hiệu quả thông tin về địa điểm du lịch mà không mất thời gian tìm kiếm trợ giúp của hướng dẫn viên. 
 
bus 2 tang (11).jpg
 
bus 2 tang (7).jpg
 
Bên cạnh đó, hệ thống quan sát gồm 4 camera sẽ truyền hình ảnh của toàn bộ xe đến vị trí của tài xế nhằm đảm bảo an toàn. Với thiết kế sàn phẳng và thấp, thuận lợi cho người lớn tuổi và trẻ nhỏ. Ngoài ra xe cũng có khu vực riêng dành cho xe lăn của người khuyết tật. 
 
bus 2 tang (8).jpg
 
bus 2 tang (9).jpg
 
Tại buổi khai trương, đông đảo quan khách và người dân sau khi tham quan, trải nghiệm xe đều tỏ ra hài lòng về tính tiện nghi và hiện đại của loại hình xe buýt ngắm cảnh 2 tầng do THACO sản xuất. 
Ảnh: Zing.vn
Clip: Thanh Niên Online

Liên hệ với chúng tôi

Khu Phức Hợp Chu Lai - Trường Hải
KHU CÔNG NGHIỆP TAM HIỆP, HUYỆN NÚI THÀNH, QUẢNG NAM
    Tel:
  • 0510.3567.161
  • 0510.3567.162
  • 0510.3567.163
    Fax:
  • 0510.3565.777
video - clips

NHÀ MÁY SẢN XUẤT NHÍP Ô TÔ CHU LAI – TRƯỜNG HẢI
Thông điệp chủ tịch

Tiếp tục phát triển sản xuất lắp ráp ô tô và linh kiện, phụ tùng theo hướng nâng cao tỷ lệ nội địa hóa, tham gia chuỗi giá trị toàn cầu bằng các sản phẩm (ô tô và linh kiện phụ tùng) đạt tiêu chuẩn quốc tế. Đẩy mạnh nghiên cứu thiết kế, phát triển sản phẩm mới và đáp ứng nhu cầu phát triển hạ tầng xã hội, góp phần nâng cao chất lượng sống cho gia đình chuyên gia và CB.CNV nhằm thu hút đầu tư.

Lĩnh vực hoạt động

Công nghiệp cơ khí ô tô

Với mục tiêu chiến lược “trở thành tập đoàn công nghiệp đa ngành, trong đó sản xuất - kinh doanh ô tô là chủ đạo, và là doanh nghiệp Việt có vị trí hàng đầu trong khu vực ASEAN”, THACO đầu tư phát triển KCN cơ khí ô tô Chu Lai – Trường Hải thành KCN cơ khí đa dụng và ô tô quốc gia, đồng thời trở thành cứ điểm sản xuất ô tô có đẳng cấp trong khu vực ASEAN vào năm 2018.

Đầu tư hạ tầng khu công nghiệp

Để chủ động trong xây dựng cơ sở hạ tầng, phục vụ sản xuất; đồng thời với tầm nhìn và mục tiêu chiến lược “trở thành tập đoàn công nghiệp đa ngành”, THACO đã thành lập công ty Đầu tư - Phát triển hạ tầng và công ty Xây dựng, đầu tư vào lĩnh vực hạ tầng KCN với các nhiệm vụ: tư vấn, thiết kế, xây dựng các công trình cho THACO và các nhà đầu tư bên ngoài; đồng thời cung cấp các dịch vụ KCN cho các doanh...

Dịch vụ Logistics

Từ năm 2004, THACO bắt đầu đầu tư vào hoạt động logistics với mục tiêu trở thành doanh nghiệp logistics hàng đầu trong khu vực ASEAN; sứ mệnh là cung cấp những giải pháp logistics thích hợp, tối ưu và tiết kiệm, giúp nâng cao năng lực cạnh tranh và hiệu quả sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp.