THACO đạt giải cuộc thi tay nghề Kỹ thuật viên Mazda Châu Á (Maztech)
Trong cuộcthi tay nghề Kỹ thuật viên Mazda Châu Á (Maztech), THACO đã có 2 đại diện xuất sắc đạt giải.
02/07/2018 12:00:00 SA
HOI THI TAY NGHE MAZDA (12).jpg
 
Trong 02 ngày 20 và 21/6, Mazda Nhật Bản tổ chức “Cuộc thi tay nghề Kỹ thuật viên Mazda Khu Vực Châu Á (Maztech)” tại Thái Lan với sự tham gia của các đội đến từ Trung Quốc, Thái Lan, Việt Nam, Đài Loan, Philippines, Indonesia.  THACO có đại diện là KTV Trần Trọng Sang - SR Mazda Cộng Hòa và KTV Trịnh Ngọc Sơn - Mazda Gò Vấp tham dự và đã xuất sắc giành giải 3.
 
HOI THI TAY NGHE MAZDA (14).jpg
 
HOI THI TAY NGHE MAZDA (15).jpg
 
Hội thi tay nghề Kỹ thuật các nước Khu vực Châu Á được Mazda Motor Corporation tổ chức mỗi 2 năm 1 lần, là hoạt động thường xuyên để tạo cơ hội giao lưu và học hỏi cho các KTV, qua đó tạo động lực để nâng cao trình độ kỹ thuật, chất lương dịch vụ, góp phần quảng bá thương hiệu Mazda. KTV đạt giải nhất Khu vực sẽ tham gia hội thi cấp thế giới vào năm 2019.
 
HOI THI TAY NGHE MAZDA (19).jpg

THEN MÂY

Liên hệ với chúng tôi

Khu Phức Hợp Chu Lai - Trường Hải
KHU CÔNG NGHIỆP TAM HIỆP, HUYỆN NÚI THÀNH, QUẢNG NAM
    Tel:
  • 0510.3567.161
  • 0510.3567.162
  • 0510.3567.163
    Fax:
  • 0510.3565.777
video - clips

NHÀ MÁY SẢN XUẤT NHÍP Ô TÔ CHU LAI – TRƯỜNG HẢI
Thông điệp chủ tịch

Tiếp tục phát triển sản xuất lắp ráp ô tô và linh kiện, phụ tùng theo hướng nâng cao tỷ lệ nội địa hóa, tham gia chuỗi giá trị toàn cầu bằng các sản phẩm (ô tô và linh kiện phụ tùng) đạt tiêu chuẩn quốc tế. Đẩy mạnh nghiên cứu thiết kế, phát triển sản phẩm mới và đáp ứng nhu cầu phát triển hạ tầng xã hội, góp phần nâng cao chất lượng sống cho gia đình chuyên gia và CB.CNV nhằm thu hút đầu tư.

Lĩnh vực hoạt động

Công nghiệp cơ khí ô tô

Với mục tiêu chiến lược “trở thành tập đoàn công nghiệp đa ngành, trong đó sản xuất - kinh doanh ô tô là chủ đạo, và là doanh nghiệp Việt có vị trí hàng đầu trong khu vực ASEAN”, THACO đầu tư phát triển KCN cơ khí ô tô Chu Lai – Trường Hải thành KCN cơ khí đa dụng và ô tô quốc gia, đồng thời trở thành cứ điểm sản xuất ô tô có đẳng cấp trong khu vực ASEAN vào năm 2018.

Đầu tư hạ tầng khu công nghiệp

Để chủ động trong xây dựng cơ sở hạ tầng, phục vụ sản xuất; đồng thời với tầm nhìn và mục tiêu chiến lược “trở thành tập đoàn công nghiệp đa ngành”, THACO đã thành lập công ty Đầu tư - Phát triển hạ tầng và công ty Xây dựng, đầu tư vào lĩnh vực hạ tầng KCN với các nhiệm vụ: tư vấn, thiết kế, xây dựng các công trình cho THACO và các nhà đầu tư bên ngoài; đồng thời cung cấp các dịch vụ KCN cho các doanh...

Dịch vụ Logistics

Từ năm 2004, THACO bắt đầu đầu tư vào hoạt động logistics với mục tiêu trở thành doanh nghiệp logistics hàng đầu trong khu vực ASEAN; sứ mệnh là cung cấp những giải pháp logistics thích hợp, tối ưu và tiết kiệm, giúp nâng cao năng lực cạnh tranh và hiệu quả sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp.