THACO dự Hội nghị các nhà phân phối xe Mazda
Từ ngày 20 – 23/09/2018, Tập đoàn Mazda đã tổ chức Hội nghị các nhà phân phối thường niên tại thành phố Hiroshima, Nhật Bản. Phía THACO, có ông Phạm Văn Tài – Tổng Giám Đốc cùng các lãnh đạo Công ty PC, đã tham dự hội nghị và có các buổi làm việc với Mazda về kế hoạch kinh doanh sắp tới tại Việt Nam.
03/10/2018 12:00:00 SA

1. Anh Luu Niem Hoi Nghi.jpg

Năm nay, với chủ đề Accelerate Toward 7G 2018, hội nghị đã công bố chiến lược toàn cầu mới của Mazda, trong đó Tập đoàn Mazda hướng đến việc trở thành thương hiệu xe du lịch cao cấp, và để thực hiện mục tiêu đó, thế hệ sản phẩm thứ 7 của Mazda đóng vai trò làm bước chuyển tiếp quan trọng của chiến lược.

2. Nghi Thuc Don tiep Biraki.jpg

Hội nghị cũng đã lần lượt giới thiệu các sản phẩm đầu tiên của thế hệ thứ 7 là Mazda3 và CX-3 mới với ngôn ngữ thiết kế KODO đặc trưng nhưng được nâng cấp với định vị sang trọng, chuẩn mực hơn. Kèm theo đó là các cải tiến về động cơ, hệ thống cách âm và âm thanh mới theo đúng định vị xe cao cấp.

02. CX-8 1.jpg

Đoàn cũng đã có chuyến tham quan và tìm hiểu về lịch sử thương hiệu Mazda cũng như trực tiếp xem sản phẩm CX-8 mới. Đây hứa hẹn sẽ là sản phẩm chủ lực xây dựng hình ảnh thương hiệu Mazda trong thời gian tới tại thị trường Việt Nam với thiết kế cao cấp nhưng mạnh mẽ theo chuẩn mực của một mẫu xe SUV 7 chỗ. 

02. CX-8 3.jpg

Chương trình khép lại với trải nghiệm thực tế sản phẩm mới của Mazda trong ngày 23/09 để giúp các nhà phân phối nắm bắt cụ thể hơn về các công nghệ mới của sản phẩm thế hệ thứ 7.

TRUNG HIẾU

Liên hệ với chúng tôi

Khu Phức Hợp Chu Lai - Trường Hải
KHU CÔNG NGHIỆP TAM HIỆP, HUYỆN NÚI THÀNH, QUẢNG NAM
    Tel:
  • 0510.3567.161
  • 0510.3567.162
  • 0510.3567.163
    Fax:
  • 0510.3565.777
video - clips

NHÀ MÁY SẢN XUẤT NHÍP Ô TÔ CHU LAI – TRƯỜNG HẢI
Thông điệp chủ tịch

Tiếp tục phát triển sản xuất lắp ráp ô tô và linh kiện, phụ tùng theo hướng nâng cao tỷ lệ nội địa hóa, tham gia chuỗi giá trị toàn cầu bằng các sản phẩm (ô tô và linh kiện phụ tùng) đạt tiêu chuẩn quốc tế. Đẩy mạnh nghiên cứu thiết kế, phát triển sản phẩm mới và đáp ứng nhu cầu phát triển hạ tầng xã hội, góp phần nâng cao chất lượng sống cho gia đình chuyên gia và CB.CNV nhằm thu hút đầu tư.

Lĩnh vực hoạt động

Công nghiệp cơ khí ô tô

Với mục tiêu chiến lược “trở thành tập đoàn công nghiệp đa ngành, trong đó sản xuất - kinh doanh ô tô là chủ đạo, và là doanh nghiệp Việt có vị trí hàng đầu trong khu vực ASEAN”, THACO đầu tư phát triển KCN cơ khí ô tô Chu Lai – Trường Hải thành KCN cơ khí đa dụng và ô tô quốc gia, đồng thời trở thành cứ điểm sản xuất ô tô có đẳng cấp trong khu vực ASEAN vào năm 2018.

Đầu tư hạ tầng khu công nghiệp

Để chủ động trong xây dựng cơ sở hạ tầng, phục vụ sản xuất; đồng thời với tầm nhìn và mục tiêu chiến lược “trở thành tập đoàn công nghiệp đa ngành”, THACO đã thành lập công ty Đầu tư - Phát triển hạ tầng và công ty Xây dựng, đầu tư vào lĩnh vực hạ tầng KCN với các nhiệm vụ: tư vấn, thiết kế, xây dựng các công trình cho THACO và các nhà đầu tư bên ngoài; đồng thời cung cấp các dịch vụ KCN cho các doanh...

Dịch vụ Logistics

Từ năm 2004, THACO bắt đầu đầu tư vào hoạt động logistics với mục tiêu trở thành doanh nghiệp logistics hàng đầu trong khu vực ASEAN; sứ mệnh là cung cấp những giải pháp logistics thích hợp, tối ưu và tiết kiệm, giúp nâng cao năng lực cạnh tranh và hiệu quả sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp.