THACO tặng 19 cây cầu nông thôn cho các huyện biên giới tỉnh Long An
Sáng ngày 26/6/2018, tại huyện Vĩnh Hưng, tỉnh Long An, Chương trình Cầu Nông thôn do Tạp chí Nông thôn Việt - Cơ quan ngôn luận của Tổng hội Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam phối hợp cùng Ủy ban Nhân dân huyện Vĩnh Hưng đã tổ chức lễ khánh thành và bàn giao 11 công trình cầu tại huyện biên giới Vĩnh Hưng. Trong đó, THACO tài trợ xây 7 cây cầu.
02/07/2018 12:00:00 SA
cau long an (2).jpg
 
cau long an (1).jpg
 
cau long an (4).jpg
 
cau long an (3).jpg
 
Hưởng ứng chương trình xây dựng cầu nông thôn tại tỉnh Long An được nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang phát động và tổ chức vận động các doanh nghiệp chung tay cùng nhà nước trong việc góp phần xây dựng cơ sở hạ tầng giao thông nông thôn, THACO đã chung tay tài trợ 19 cây cầu với giá trị là 13,5 tỷ đồng, bao gồm: Huyện Vĩnh Hưng 07 cây cầu; Huyện Thạnh Hóa 01 cây cầu; Huyện Mộc Hóa 03 cây cầu; Huyện Tân Hưng 05 cây cầu; Thị xã Kiến Tường 03 cây cầu. 
 
cau long an (6).jpg
 
cau long an (5).jpg
 
Tại buổi lễ, ông Trần Bá Dương - Chủ tịch THACO chia sẻ: “Ý tưởng và công sức để thực hiện chương trình cầu nông thôn, đặc biệt là tại các huyện ở biên giới không chỉ ở Long An mà ở các tỉnh thành khác là rất ý nghĩa và có tính chiến lược. Tôi chưa nhìn thấy chương trình từ thiện nào mang tính chiến lược và có tính đóng góp đồng bộ để phát triển, thay đổi được một địa phương, mà hiệu quả đem lại thiết thực cho người dân như vậy. Ngay khi có các cây cầu này, chắc chắn vật tư nông nghiệp sẽ được bán rẻ hơn, sản phẩm nông nghiệp người dân sẽ bán được giá cao hơn. Và đặc biệt là việc đi lại của học sinh và bà con nông dân sẽ thuận lợi hơn.” 
 
cau long an (9).jpg
 
Trong chương trình, THACO cũng trao 100 phần quà gồm nhu yếu phẩm, thực phẩm (tổng trị giá 50 triệu đồng) cho các hộ nghèo tại địa phương. Dịp này, THACO cũng nhận bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Long An vì đã có thành tích đóng góp kinh phí xây dựng giao thông nông thôn tại huyện Vĩnh Hưng năm 2018.
 
cau long an (7).jpg
 
cau long an (8).jpg
 
Sau khi nghe Bí thư Huyện uỷ Huyện Vĩnh Hưng thông báo về thực trạng các cây cầu đang yếu của huyện và cần thêm sự hỗ trợ từ các nhà tài trợ, ông Trần Bá Dương đã đồng ý tài trợ thêm 2 cây cầu mới. 

KIỀU OANH

Liên hệ với chúng tôi

Khu Phức Hợp Chu Lai - Trường Hải
KHU CÔNG NGHIỆP TAM HIỆP, HUYỆN NÚI THÀNH, QUẢNG NAM
    Tel:
  • 0510.3567.161
  • 0510.3567.162
  • 0510.3567.163
    Fax:
  • 0510.3565.777
video - clips

NHÀ MÁY SẢN XUẤT NHÍP Ô TÔ CHU LAI – TRƯỜNG HẢI
Thông điệp chủ tịch

Tiếp tục phát triển sản xuất lắp ráp ô tô và linh kiện, phụ tùng theo hướng nâng cao tỷ lệ nội địa hóa, tham gia chuỗi giá trị toàn cầu bằng các sản phẩm (ô tô và linh kiện phụ tùng) đạt tiêu chuẩn quốc tế. Đẩy mạnh nghiên cứu thiết kế, phát triển sản phẩm mới và đáp ứng nhu cầu phát triển hạ tầng xã hội, góp phần nâng cao chất lượng sống cho gia đình chuyên gia và CB.CNV nhằm thu hút đầu tư.

Lĩnh vực hoạt động

Công nghiệp cơ khí ô tô

Với mục tiêu chiến lược “trở thành tập đoàn công nghiệp đa ngành, trong đó sản xuất - kinh doanh ô tô là chủ đạo, và là doanh nghiệp Việt có vị trí hàng đầu trong khu vực ASEAN”, THACO đầu tư phát triển KCN cơ khí ô tô Chu Lai – Trường Hải thành KCN cơ khí đa dụng và ô tô quốc gia, đồng thời trở thành cứ điểm sản xuất ô tô có đẳng cấp trong khu vực ASEAN vào năm 2018.

Đầu tư hạ tầng khu công nghiệp

Để chủ động trong xây dựng cơ sở hạ tầng, phục vụ sản xuất; đồng thời với tầm nhìn và mục tiêu chiến lược “trở thành tập đoàn công nghiệp đa ngành”, THACO đã thành lập công ty Đầu tư - Phát triển hạ tầng và công ty Xây dựng, đầu tư vào lĩnh vực hạ tầng KCN với các nhiệm vụ: tư vấn, thiết kế, xây dựng các công trình cho THACO và các nhà đầu tư bên ngoài; đồng thời cung cấp các dịch vụ KCN cho các doanh...

Dịch vụ Logistics

Từ năm 2004, THACO bắt đầu đầu tư vào hoạt động logistics với mục tiêu trở thành doanh nghiệp logistics hàng đầu trong khu vực ASEAN; sứ mệnh là cung cấp những giải pháp logistics thích hợp, tối ưu và tiết kiệm, giúp nâng cao năng lực cạnh tranh và hiệu quả sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp.