THACO tặng cầu nông thôn cho huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An
Chủ tịch HĐQT THACO Trần Bá Dương đã tham dự Lễ khánh thành và bàn giao cầu nông thôn cho huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An vào ngày 30/11 vừa qua. THACO đã tài trợ 5 tỷ đồng làm kinh phí xây cầu.
13/12/2018 12:00:00 SA

DSC01490.jpg

Ngày 30/11, tại huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An, UBND huyện đã tổ chức lễ khánh thành 10 cây cầu giao thông nông thôn. Nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình đã dự lễ khánh thành. Tổng kinh phí xây dựng các cầu này hơn 10 tỉ đồng, do nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang vận động các doanh nghiệp tài trợ, trong đó THACO đã ủng hộ 5 tỷ đồng. 

DSC01598.jpg

Chủ tịch THACO Trần Bá Dương đã đại diện nhà tài trợ tham dự lễ khánh thành và lễ bàn giao cầu nông thôn cho địa phương. 

DSC01441.jpg

THACO là một trong những doanh nghiệp Việt Nam đi đầu trong việc hỗ trợ phát triển những địa phương khó khăn. Trước đó THACO cũng đã tài trợ kinh phí để xây dựng 19 cây cầu cho các huyện biên giới tỉnh Long An. Đây là hoạt động có ý nghĩa lớn nhằm góp phần phát triển đồng bộ nền kinh tế của địa phương. 

DSC01578.jpg

Phát biểu tại buổi lễ ngày 30/11, nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang cảm ơn các doanh nghiệp đã tài trợ kinh phí xây cầu, đồng thời đề nghị sau khi có cầu, chính quyền địa phương tiếp tục vận động nhân dân mở rộng các tuyến đường để những cây cầu phát huy hiệu quả trong việc đi lại, vận chuyển hàng hóa của người dân, tiếp tục tạo điều kiện phát triển kinh tế địa phương trong tương lai.

THACOGROUP

Liên hệ với chúng tôi

Khu Phức Hợp Chu Lai - Trường Hải
KHU CÔNG NGHIỆP TAM HIỆP, HUYỆN NÚI THÀNH, QUẢNG NAM
    Tel:
  • 0510.3567.161
  • 0510.3567.162
  • 0510.3567.163
    Fax:
  • 0510.3565.777
video - clips

NHÀ MÁY SẢN XUẤT NHÍP Ô TÔ CHU LAI – TRƯỜNG HẢI
Thông điệp chủ tịch

Tiếp tục phát triển sản xuất lắp ráp ô tô và linh kiện, phụ tùng theo hướng nâng cao tỷ lệ nội địa hóa, tham gia chuỗi giá trị toàn cầu bằng các sản phẩm (ô tô và linh kiện phụ tùng) đạt tiêu chuẩn quốc tế. Đẩy mạnh nghiên cứu thiết kế, phát triển sản phẩm mới và đáp ứng nhu cầu phát triển hạ tầng xã hội, góp phần nâng cao chất lượng sống cho gia đình chuyên gia và CB.CNV nhằm thu hút đầu tư.

Lĩnh vực hoạt động

Công nghiệp cơ khí ô tô

Với mục tiêu chiến lược “trở thành tập đoàn công nghiệp đa ngành, trong đó sản xuất - kinh doanh ô tô là chủ đạo, và là doanh nghiệp Việt có vị trí hàng đầu trong khu vực ASEAN”, THACO đầu tư phát triển KCN cơ khí ô tô Chu Lai – Trường Hải thành KCN cơ khí đa dụng và ô tô quốc gia, đồng thời trở thành cứ điểm sản xuất ô tô có đẳng cấp trong khu vực ASEAN vào năm 2018.

Đầu tư hạ tầng khu công nghiệp

Để chủ động trong xây dựng cơ sở hạ tầng, phục vụ sản xuất; đồng thời với tầm nhìn và mục tiêu chiến lược “trở thành tập đoàn công nghiệp đa ngành”, THACO đã thành lập công ty Đầu tư - Phát triển hạ tầng và công ty Xây dựng, đầu tư vào lĩnh vực hạ tầng KCN với các nhiệm vụ: tư vấn, thiết kế, xây dựng các công trình cho THACO và các nhà đầu tư bên ngoài; đồng thời cung cấp các dịch vụ KCN cho các doanh...

Dịch vụ Logistics

Từ năm 2004, THACO bắt đầu đầu tư vào hoạt động logistics với mục tiêu trở thành doanh nghiệp logistics hàng đầu trong khu vực ASEAN; sứ mệnh là cung cấp những giải pháp logistics thích hợp, tối ưu và tiết kiệm, giúp nâng cao năng lực cạnh tranh và hiệu quả sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp.