THACO tham gia chương trình tọa đàm “KH&CN đồng hành cùng phát triển doanh nghiệp Quảng Nam”
Sáng ngày 11/5, tại phim trường Đài PTTH Quảng Nam đã diễn ra buổi tọa đàm "Khoa học và công nghệ đồng hành cùng phát triển doanh nghiệp Quảng Nam" do Sở KHCN Quảng Nam thực hiện. Ông Phạm Văn Tài – Phó TGĐTT THACO đã tham dự tọa đàm với tư cách khách mời trường quay.
16/05/2017 12:00:00 SA

TOAN DAM KHCN (6).jpg

Chương trình có sự tham gia của các đại biểu đến từ Cục ứng dụng và phát triển công nghệ, Quỹ đổi mới công nghệ quốc gia - cơ quan quản lý nhà nước trên lĩnh vực KHCN và đại diện của nhiều doanh nghiệp tiêu biểu cùng những người làm công tác khoa học trên địa bàn tỉnh Quảng Nam. Buổi tọa đàm xoay quanh các nội dung: Kết quả và định hướng của tỉnh Quảng Nam trong hoạt động KHCN hướng đến doanh nghiệp; Những quy định trong đầu tư, đổi mới công nghệ trong doanh nghiệp; Hoạt động của quỹ đổi mới công nghệ quốc gia; Tình hình nghiên cứu, ứng dụng và đổi mới công nghệ trong nước và trong khu vực miền Trung - Tây Nguyên v.v...

TOAN DAM KHCN (4).jpg

Tham gia buổi tọa đàm, ông Phạm Văn Tài đã chia sẻ về những thách thức cũng như yêu cầu đổi mới, đẩy mạnh đầu tư cho KHCN nói chung, KHCN trong ngành công nghiệp ô tô thời kỳ hội nhập nói riêng;  kinh nghiệm và hoạt động nghiên cứu, ứng dụng, chuyển giao KHCN tại Công ty CP Ô tô Trường Hải với tinh thần xem công nghệ là thước đo cho sự phát triển, là vấn đề sống còn của doanh nghiệp, nhất là trong giai đoạn hội nhập.

THẠCH LỰU

Liên hệ với chúng tôi

Khu Phức Hợp Chu Lai - Trường Hải
KHU CÔNG NGHIỆP TAM HIỆP, HUYỆN NÚI THÀNH, QUẢNG NAM
    Tel:
  • 0510.3567.161
  • 0510.3567.162
  • 0510.3567.163
    Fax:
  • 0510.3565.777
video - clips

NHÀ MÁY SẢN XUẤT NHÍP Ô TÔ CHU LAI – TRƯỜNG HẢI
Thông điệp chủ tịch

Tiếp tục phát triển sản xuất lắp ráp ô tô và linh kiện, phụ tùng theo hướng nâng cao tỷ lệ nội địa hóa, tham gia chuỗi giá trị toàn cầu bằng các sản phẩm (ô tô và linh kiện phụ tùng) đạt tiêu chuẩn quốc tế. Đẩy mạnh nghiên cứu thiết kế, phát triển sản phẩm mới và đáp ứng nhu cầu phát triển hạ tầng xã hội, góp phần nâng cao chất lượng sống cho gia đình chuyên gia và CB.CNV nhằm thu hút đầu tư.

Lĩnh vực hoạt động

Công nghiệp cơ khí ô tô

Với mục tiêu chiến lược “trở thành tập đoàn công nghiệp đa ngành, trong đó sản xuất - kinh doanh ô tô là chủ đạo, và là doanh nghiệp Việt có vị trí hàng đầu trong khu vực ASEAN”, THACO đầu tư phát triển KCN cơ khí ô tô Chu Lai – Trường Hải thành KCN cơ khí đa dụng và ô tô quốc gia, đồng thời trở thành cứ điểm sản xuất ô tô có đẳng cấp trong khu vực ASEAN vào năm 2018.

Đầu tư hạ tầng khu công nghiệp

Để chủ động trong xây dựng cơ sở hạ tầng, phục vụ sản xuất; đồng thời với tầm nhìn và mục tiêu chiến lược “trở thành tập đoàn công nghiệp đa ngành”, THACO đã thành lập công ty Đầu tư - Phát triển hạ tầng và công ty Xây dựng, đầu tư vào lĩnh vực hạ tầng KCN với các nhiệm vụ: tư vấn, thiết kế, xây dựng các công trình cho THACO và các nhà đầu tư bên ngoài; đồng thời cung cấp các dịch vụ KCN cho các doanh...

Dịch vụ Logistics

Từ năm 2004, THACO bắt đầu đầu tư vào hoạt động logistics với mục tiêu trở thành doanh nghiệp logistics hàng đầu trong khu vực ASEAN; sứ mệnh là cung cấp những giải pháp logistics thích hợp, tối ưu và tiết kiệm, giúp nâng cao năng lực cạnh tranh và hiệu quả sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp.