THACO tổ chức Hội nghị triển khai kế hoạch 6 tháng cuối năm 2019
Trong 3 ngày 25, 26 và 27/7, THACO đã tổ chức Hội nghị triển khai kế hoạch 6 tháng cuối năm 2019 Khối sản xuất, Khối kinh doanh xe Du lịch và Khối kinh doanh xe Tải Bus. Các Hội nghị nhằm đánh giá kết quả đã đạt được trong 6 tháng đầu năm cũng như đề ra kế hoạch hoạt động, công tác quản trị cho 6 tháng cuối năm 2019.
27/07/2019 12:00:00 SA
 LUX03284.JPG
 
LUX03308.JPG
 
Hội nghị đã được nghe ông Phạm Văn Tài – Tổng Giám đốc THACO Ô tô trình bày về chiến lược sản xuất kinh doanh của Thaco Group, THACO Ô tô; đồng thời nghe trình bày các Chiến lược về Sản xuất, phân phối và bản lẻ xe du lịch, xe tải - bus, kế hoạch công tác quản trị (phân phối đầu ra và bán lẻ) 6 tháng cuối năm 2019; Chiến lược sau năm 2018 Kinh doanh các dòng xe; chiến lược các khối, ngành nghề, lĩnh vực SXKD tại Chu Lai, gồm: Sản xuất lắp ráp ô tô, CNHT & Sản xuất LKPT, Cơ khí, Đầu tư xây dựng, Nông - Lâm nghiệp, Logistics, Thương mại - Dịch vụ. 
 
LUX03291.JPG
 
 _DSC1705.JPG
 
 _DSC1700.JPG
 
Phát biểu tại Hội nghị, Chủ tịch THACO ông Trần Bá Dương đã chỉ rõ những yêu cầu, nhiệm vụ trọng tâm và thách thức đặt ra trong giai đoạn phát triển mới sau năm 2018, đồng thời lưu ý: Năm 2019 được xem là bước ngoặt mới của THACO trong việc thực hiện chiến lược phát triển đa ngành. Trước thách thức mới, đòi hỏi trước tiên là ý chí dám thay đổi, dấn thân và nỗ lực thay đổi để phát triển. Đây là cột mốc thay đổi cơ bản và toàn diện của THACO, trong đó, Thaco Chu Lai trở thành hệ sinh thái công nghiệp với các lĩnh vực, ngành nghề bổ trợ cho nhau, mang tính tích hợp để nâng cao năng lực cạnh tranh.
 
IMG_9720.JPG
 
Tất cả phải được đổi mới từ chiến lược, ý chí, thế hệ lãnh đạo đến cách tiếp cận và con người; trong đó, phải đặc biệt lưu tâm đến công nghệ, phương án kinh doanh, công tác quản trị và nhân sự. Công tác quản trị phải đồng bộ với việc thực hiện chiến lược, trong đó quản trị nhân sự rất quan trọng; cụ thể phải tập trung tái cấu trúc, kiện toàn bộ máy để tạo nên hệ thống quản trị đồng bộ, hiệu quả và quản trị nghiệp vụ phải được xây dựng đủ mạnh để thực hiện công tác tham mưu, quản trị. Đặc biệt, mỗi nhân sự phải thấy đây là cơ hội để phát triển, phải tự nâng cấp chính mình để phù hợp với yêu cầu, nhiệm vụ mới; đồng thời rèn luyện ý chí mạnh mẽ và quyết tâm cao để tạo ra sức mạnh mới, theo kịp sự phát triển.

NHƯ THẢO

Liên hệ với chúng tôi

Khu Phức Hợp Chu Lai - Trường Hải
KHU CÔNG NGHIỆP TAM HIỆP, HUYỆN NÚI THÀNH, QUẢNG NAM
    Tel:
  • 0510.3567.161
  • 0510.3567.162
  • 0510.3567.163
    Fax:
  • 0510.3565.777
video - clips

NHÀ MÁY SẢN XUẤT NHÍP Ô TÔ CHU LAI – TRƯỜNG HẢI
Thông điệp chủ tịch

Tiếp tục phát triển sản xuất lắp ráp ô tô và linh kiện, phụ tùng theo hướng nâng cao tỷ lệ nội địa hóa, tham gia chuỗi giá trị toàn cầu bằng các sản phẩm (ô tô và linh kiện phụ tùng) đạt tiêu chuẩn quốc tế. Đẩy mạnh nghiên cứu thiết kế, phát triển sản phẩm mới và đáp ứng nhu cầu phát triển hạ tầng xã hội, góp phần nâng cao chất lượng sống cho gia đình chuyên gia và CB.CNV nhằm thu hút đầu tư.

Lĩnh vực hoạt động

Công nghiệp cơ khí ô tô

Với mục tiêu chiến lược “trở thành tập đoàn công nghiệp đa ngành, trong đó sản xuất - kinh doanh ô tô là chủ đạo, và là doanh nghiệp Việt có vị trí hàng đầu trong khu vực ASEAN”, THACO đầu tư phát triển KCN cơ khí ô tô Chu Lai – Trường Hải thành KCN cơ khí đa dụng và ô tô quốc gia, đồng thời trở thành cứ điểm sản xuất ô tô có đẳng cấp trong khu vực ASEAN vào năm 2018.

Đầu tư hạ tầng khu công nghiệp

Để chủ động trong xây dựng cơ sở hạ tầng, phục vụ sản xuất; đồng thời với tầm nhìn và mục tiêu chiến lược “trở thành tập đoàn công nghiệp đa ngành”, THACO đã thành lập công ty Đầu tư - Phát triển hạ tầng và công ty Xây dựng, đầu tư vào lĩnh vực hạ tầng KCN với các nhiệm vụ: tư vấn, thiết kế, xây dựng các công trình cho THACO và các nhà đầu tư bên ngoài; đồng thời cung cấp các dịch vụ KCN cho các doanh...

Dịch vụ Logistics

Từ năm 2004, THACO bắt đầu đầu tư vào hoạt động logistics với mục tiêu trở thành doanh nghiệp logistics hàng đầu trong khu vực ASEAN; sứ mệnh là cung cấp những giải pháp logistics thích hợp, tối ưu và tiết kiệm, giúp nâng cao năng lực cạnh tranh và hiệu quả sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp.