THACO tổ chức Hội nghị triển khai kế hoạch 6 tháng cuối năm 2019
Trong 3 ngày 25, 26 và 27/7, THACO đã tổ chức Hội nghị triển khai kế hoạch 6 tháng cuối năm 2019 Khối sản xuất, Khối kinh doanh xe Du lịch và Khối kinh doanh xe Tải Bus. Các Hội nghị nhằm đánh giá kết quả đã đạt được trong 6 tháng đầu năm cũng như đề ra kế hoạch hoạt động, công tác quản trị cho 6 tháng cuối năm 2019.
27/07/2019 12:00:00 SA
 LUX03284.JPG
 
LUX03308.JPG
 
Hội nghị đã được nghe ông Phạm Văn Tài – Tổng Giám đốc THACO Ô tô trình bày về chiến lược sản xuất kinh doanh của Thaco Group, THACO Ô tô; đồng thời nghe trình bày các Chiến lược về Sản xuất, phân phối và bản lẻ xe du lịch, xe tải - bus, kế hoạch công tác quản trị (phân phối đầu ra và bán lẻ) 6 tháng cuối năm 2019; Chiến lược sau năm 2018 Kinh doanh các dòng xe; chiến lược các khối, ngành nghề, lĩnh vực SXKD tại Chu Lai, gồm: Sản xuất lắp ráp ô tô, CNHT & Sản xuất LKPT, Cơ khí, Đầu tư xây dựng, Nông - Lâm nghiệp, Logistics, Thương mại - Dịch vụ. 
 
LUX03291.JPG
 
 _DSC1705.JPG
 
 _DSC1700.JPG
 
Phát biểu tại Hội nghị, Chủ tịch THACO ông Trần Bá Dương đã chỉ rõ những yêu cầu, nhiệm vụ trọng tâm và thách thức đặt ra trong giai đoạn phát triển mới sau năm 2018, đồng thời lưu ý: Năm 2019 được xem là bước ngoặt mới của THACO trong việc thực hiện chiến lược phát triển đa ngành. Trước thách thức mới, đòi hỏi trước tiên là ý chí dám thay đổi, dấn thân và nỗ lực thay đổi để phát triển. Đây là cột mốc thay đổi cơ bản và toàn diện của THACO, trong đó, Thaco Chu Lai trở thành hệ sinh thái công nghiệp với các lĩnh vực, ngành nghề bổ trợ cho nhau, mang tính tích hợp để nâng cao năng lực cạnh tranh.
 
IMG_9720.JPG
 
Tất cả phải được đổi mới từ chiến lược, ý chí, thế hệ lãnh đạo đến cách tiếp cận và con người; trong đó, phải đặc biệt lưu tâm đến công nghệ, phương án kinh doanh, công tác quản trị và nhân sự. Công tác quản trị phải đồng bộ với việc thực hiện chiến lược, trong đó quản trị nhân sự rất quan trọng; cụ thể phải tập trung tái cấu trúc, kiện toàn bộ máy để tạo nên hệ thống quản trị đồng bộ, hiệu quả và quản trị nghiệp vụ phải được xây dựng đủ mạnh để thực hiện công tác tham mưu, quản trị. Đặc biệt, mỗi nhân sự phải thấy đây là cơ hội để phát triển, phải tự nâng cấp chính mình để phù hợp với yêu cầu, nhiệm vụ mới; đồng thời rèn luyện ý chí mạnh mẽ và quyết tâm cao để tạo ra sức mạnh mới, theo kịp sự phát triển.

NHƯ THẢO

Liên hệ với chúng tôi

THACO CHU LAI
KHU CÔNG NGHIỆP TAM HIỆP, HUYỆN NÚI THÀNH, QUẢNG NAM
    Tel:
  • 0235.3567.161
  • 0235.3567.162
  • 0235.3567.163
    Fax:
  • 0235.3565.777
video - clips

NHÀ MÁY SẢN XUẤT NHÍP Ô TÔ CHU LAI – TRƯỜNG HẢI
Thông điệp chủ tịch

Tiếp tục phát triển sản xuất lắp ráp ô tô và linh kiện, phụ tùng theo hướng nâng cao tỷ lệ nội địa hóa, tham gia chuỗi giá trị toàn cầu bằng các sản phẩm (ô tô và linh kiện phụ tùng) đạt tiêu chuẩn quốc tế. Đẩy mạnh nghiên cứu thiết kế, phát triển sản phẩm mới và đáp ứng nhu cầu phát triển hạ tầng xã hội, góp phần nâng cao chất lượng sống cho gia đình chuyên gia và CB.CNV nhằm thu hút đầu tư.

Lĩnh vực hoạt động

Ô tô và Cơ khí

Hiện nay, THACO được xem là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất lắp ráp ô tô có quy mô lớn nhất tại Việt Nam, với chuỗi giá trị từ nghiên cứu phát triển sản phẩm (R&D), sản xuất linh kiện phụ tùng, lắp ráp ô tô, đến giao nhận vận chuyển và phân phối, bán lẻ. Sản phẩm có đầy đủ các chủng loại: xe tải, xe bus, xe du lịch, xe chuyên dụng và đầy đủ phân khúc từ trung cấp đến cao cấp với doanh...

Đầu tư - Xây dựng

Thực hiện chiến lược phát triển đa ngành sau năm 2018, đầu tư - xây dựng được định hướng trở thành một trong những lĩnh vực sản xuất kinh doanh chính của THACO. Trong lĩnh vực này, THACO đầu tư vào: Hạ tầng giao thông, Khu công nghiệp, Khu Đô thị & Bất động sản với chuỗi giá trị từ chuẩn bị dự án, thực hiện dự án, kinh doanh & marketing, khai thác - quản lý vận hành.

Logistics

Từ chỗ chỉ phục vụ nhu cầu vận chuyển xe thành phẩm, linh kiện phụ tùng ô tô của THACO, sau hơn 15 năm phát triển, Chu Lai Logistics đã trở thành một trong những trung tâm giao nhận - vận chuyển lớn của khu vực miền Trung - Tây Nguyên. Thông qua việc tích hợp các loại hình dịch vụ chuyên biệt thành dịch vụ trọn gói từ vận tải đường bộ, vận tải biển, dịch vụ cảng, kho bãi, Chu Lai Logistics mang đến...

Nông - Lâm nghiệp

Thực hiện chiến lược đa ngành sau năm 2018, THACO đã phát triển nông nghiệp trở thành một trong những lĩnh vực sản xuất kinh doanh chính tại Chu Lai. Sản xuất nông nghiệp được THACO đầu tư với quy mô lớn, theo hướng nông nghiệp sạch hữu cơ đảm bảo an toàn, ứng dụng công nghệ cao và cơ giới hóa; kết hợp nghiên cứu - sản xuất - thu mua - chế biến - phân phối, xuất khẩu để nâng cao giá trị nông sản.