THACO tổ chức Lễ xuất xưởng Mazda CX5 mới
Ngày 18/11/2017, tại KPH Chu Lai - Trường Hải, THACO tổ chức Lễ xuất xưởng Mazda CX5 mới.
20/11/2017 12:00:00 SA

1.9 XeMazdacx5.jpg

1.6ChuDuong2.jpg

Chương trình có sự tham dự của ông Huỳnh Khánh Toàn - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Quảng Nam cùng đại diện Lãnh đạo tỉnh ủy, UBND tỉnh Quảng Nam, huyện Núi Thành; các Sở, Ban, Ngành; Ban quản lý khu kinh tế mở Chu Lai và hơn 120 phóng viên báo, đài. Về phía THACO, ông Trần Bá Dương - Chủ tịch HĐQT và ban lãnh đạo công ty đã tham dự.

1.4.jpg

1.3.jpg

1.1.1.jpg

Mazda CX-5 mới được giới thiệu với một diện mạo hiện đại và lịch lãm, cùng sự đột phá về công nghệ, trang bị hệ thống GVC nâng cao sự ổn định thân xe, mang đến sự thoải mái toàn diện cho người sử dụng. Mazda CX-5 mới được xem là biểu tượng tự hào của thương hiệu Mazda về kiểu dáng, công nghệ và sự tin cậy. Tại thị trường Việt Nam, Mazda CX-5 mới được THACO phân phối gồm 8 màu sắc, ba phiên bản lựa chọn: Mazda CX-5 2.0L 2WD, Mazda CX-5 2.5L 2WD và Mazda CX-5 2.5L AWD. 

1.9.1MazdaCx5.jpg

Tại chương trình, ông Huỳnh Khánh Toàn – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam đã phát biểu nhấn mạnh sự ra đời của mẫu xe Mazda CX5 mới không chỉ khẳng định quyết tâm của THACO trong việc phát triển ngành công nghiệp ô tô theo định hướng của Chính phủ mà còn là lời cam kết và nỗ lực của THACO trong việc đẩy mạnh đầu tư toàn diện tại tỉnh Quảng Nam. Ông cũng cho biết tỉnh ủy, UBND sẽ luôn đồng hành cùng THACO trong chặng đường phát triển tới. 

1.7.Lanhdaotinh.jpg

Trong chương trình, đại biểu và phóng viên báo, đài cũng đã tham quan, chụp hình dòng sản phẩm Mazda CX5 mới và tham quan nhà máy Thaco Mazda, đây là nhà máy mới sản xuất lắp ráp xe mang thương hiệu Mazda có công suất 100.000 xe/năm với tổng vốn đầu tư là 12.000 tỷ đồng, dự kiến đi vào hoạt động vào ngày 24/3/2018. 

1.2.jpg

1.10ChupHinhLuuNiem.jpg

Cũng tại chương trình, ông Nguyễn Hùng Minh – TGĐ THACO cũng đã trao cho UB MTTQ VN tỉnh Quảng Nam 3,5 tỷ đồng tiền ủng hộ để giúp đỡ đồng bị ảnh hưởng bởi bão Damrey. Trong đó ủng hộ Quảng Nam 1 tỷ đồng; 1 tỷ đồng ủng hộ đồng bào tỉnh Khánh Hòa, và 1,5 tỷ đồng ủng hộ đồng bào 3 tỉnh Phú Yên, Bình Định và Huế.

1.8.ChuMinh_traotuthien.jpg

HỒNG HẠNH

Liên hệ với chúng tôi

Khu Phức Hợp Chu Lai - Trường Hải
KHU CÔNG NGHIỆP TAM HIỆP, HUYỆN NÚI THÀNH, QUẢNG NAM
    Tel:
  • 0510.3567.161
  • 0510.3567.162
  • 0510.3567.163
    Fax:
  • 0510.3565.777
video - clips

NHÀ MÁY SẢN XUẤT NHÍP Ô TÔ CHU LAI – TRƯỜNG HẢI
Thông điệp chủ tịch

Tiếp tục phát triển sản xuất lắp ráp ô tô và linh kiện, phụ tùng theo hướng nâng cao tỷ lệ nội địa hóa, tham gia chuỗi giá trị toàn cầu bằng các sản phẩm (ô tô và linh kiện phụ tùng) đạt tiêu chuẩn quốc tế. Đẩy mạnh nghiên cứu thiết kế, phát triển sản phẩm mới và đáp ứng nhu cầu phát triển hạ tầng xã hội, góp phần nâng cao chất lượng sống cho gia đình chuyên gia và CB.CNV nhằm thu hút đầu tư.

Lĩnh vực hoạt động

Công nghiệp cơ khí ô tô

Với mục tiêu chiến lược “trở thành tập đoàn công nghiệp đa ngành, trong đó sản xuất - kinh doanh ô tô là chủ đạo, và là doanh nghiệp Việt có vị trí hàng đầu trong khu vực ASEAN”, THACO đầu tư phát triển KCN cơ khí ô tô Chu Lai – Trường Hải thành KCN cơ khí đa dụng và ô tô quốc gia, đồng thời trở thành cứ điểm sản xuất ô tô có đẳng cấp trong khu vực ASEAN vào năm 2018.

Đầu tư hạ tầng khu công nghiệp

Để chủ động trong xây dựng cơ sở hạ tầng, phục vụ sản xuất; đồng thời với tầm nhìn và mục tiêu chiến lược “trở thành tập đoàn công nghiệp đa ngành”, THACO đã thành lập công ty Đầu tư - Phát triển hạ tầng và công ty Xây dựng, đầu tư vào lĩnh vực hạ tầng KCN với các nhiệm vụ: tư vấn, thiết kế, xây dựng các công trình cho THACO và các nhà đầu tư bên ngoài; đồng thời cung cấp các dịch vụ KCN cho các doanh...

Dịch vụ Logistics

Từ năm 2004, THACO bắt đầu đầu tư vào hoạt động logistics với mục tiêu trở thành doanh nghiệp logistics hàng đầu trong khu vực ASEAN; sứ mệnh là cung cấp những giải pháp logistics thích hợp, tối ưu và tiết kiệm, giúp nâng cao năng lực cạnh tranh và hiệu quả sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp.