Tuyên dương con CBCNV “Học giỏi - Sống tốt” năm 2019 THACO Chu Lai
Ngày 24/8, THACO Chu Lai đã tổ chức Lễ tuyên dương con CBCNV “Học giỏi - Sống tốt” năm 2019.
24/08/2019 12:00:00 SA

Theo kết quả xét chọn con em CBCNV đạt thành tích cao trong phong trào “Học giỏi - Sống tốt”, năm 2019, THACO Chu Lai có 53 em được tuyên dương, chiếm 49% trong tổng số 108 em được xét chọn trên toàn hệ thống THACO, trong đó có 28 em bậc tiểu học, 15 em bậc THCS, 08 em bậc THPT và 02 em bậc Cao đẳng, Đại học. Đây là những tấm gương điển hình có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện, đặc biệt nhiều em đã nỗ lực vượt qua hoàn cảnh khó khăn để đạt thành tích cao.

Tuyên dương con em CBCNV “Học giỏi - Sống tốt” là một trong những hoạt động thường niên mang đậm nét văn hóa THACO đã được phát động và duy trì trong nhiều năm qua. Phong trào nhằm khuyến khích và động viên tinh thần hiếu học, phấn đấu học tập và rèn luyện của con em CBCNV; đồng thời thể hiện sự quan tâm của Ban lãnh đạo Công ty, Đảng ủy và Công đoàn THACO dành cho các em, qua đó, tiếp thêm động lực cho các em thực hiện ước mơ trên con đường học tập và tạo động lực cho anh chị em CBCNV trong công việc và cuộc sống.

NHƯ THẢO

Liên hệ với chúng tôi

Khu Phức Hợp Chu Lai - Trường Hải
KHU CÔNG NGHIỆP TAM HIỆP, HUYỆN NÚI THÀNH, QUẢNG NAM
    Tel:
  • 0510.3567.161
  • 0510.3567.162
  • 0510.3567.163
    Fax:
  • 0510.3565.777
video - clips

NHÀ MÁY SẢN XUẤT NHÍP Ô TÔ CHU LAI – TRƯỜNG HẢI
Thông điệp chủ tịch

Tiếp tục phát triển sản xuất lắp ráp ô tô và linh kiện, phụ tùng theo hướng nâng cao tỷ lệ nội địa hóa, tham gia chuỗi giá trị toàn cầu bằng các sản phẩm (ô tô và linh kiện phụ tùng) đạt tiêu chuẩn quốc tế. Đẩy mạnh nghiên cứu thiết kế, phát triển sản phẩm mới và đáp ứng nhu cầu phát triển hạ tầng xã hội, góp phần nâng cao chất lượng sống cho gia đình chuyên gia và CB.CNV nhằm thu hút đầu tư.

Lĩnh vực hoạt động

Công nghiệp cơ khí ô tô

Với mục tiêu chiến lược “trở thành tập đoàn công nghiệp đa ngành, trong đó sản xuất - kinh doanh ô tô là chủ đạo, và là doanh nghiệp Việt có vị trí hàng đầu trong khu vực ASEAN”, THACO đầu tư phát triển KCN cơ khí ô tô Chu Lai – Trường Hải thành KCN cơ khí đa dụng và ô tô quốc gia, đồng thời trở thành cứ điểm sản xuất ô tô có đẳng cấp trong khu vực ASEAN vào năm 2018.

Đầu tư hạ tầng khu công nghiệp

Để chủ động trong xây dựng cơ sở hạ tầng, phục vụ sản xuất; đồng thời với tầm nhìn và mục tiêu chiến lược “trở thành tập đoàn công nghiệp đa ngành”, THACO đã thành lập công ty Đầu tư - Phát triển hạ tầng và công ty Xây dựng, đầu tư vào lĩnh vực hạ tầng KCN với các nhiệm vụ: tư vấn, thiết kế, xây dựng các công trình cho THACO và các nhà đầu tư bên ngoài; đồng thời cung cấp các dịch vụ KCN cho các doanh...

Dịch vụ Logistics

Từ năm 2004, THACO bắt đầu đầu tư vào hoạt động logistics với mục tiêu trở thành doanh nghiệp logistics hàng đầu trong khu vực ASEAN; sứ mệnh là cung cấp những giải pháp logistics thích hợp, tối ưu và tiết kiệm, giúp nâng cao năng lực cạnh tranh và hiệu quả sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp.